Hướng dẫn cách chơi Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2832

 

Hướng dẫn cách chơi Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhất

 

Việc sử dụng tướng Thresh của game thủ Madlife mang lại hiệu quả như thế nào đã được tin tức về game điện thoại mới nhất 2014 cập nhật. Vậy cách chơi Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại làm sao để đạt được hiệu quả như Madlife? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại cho các game thủ Việt Nam nhé.

Về phần bảng bổ trợ cho Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại chúng tôi đã giới thiệu bài trước các bạn có thể tìm đọc trong bảng bổ trợ của Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi có bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ thì game thủ cần biết cách lên trang bị cho Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại


 

 

Vào thời điểm này thì người chơi vẫn chọn Khiên Cổ Vật đầu tiên giúp đảm bảo lượng tiền, hồi một lượng máu cho Xạ thủ và cho thêm 75 máu, tăng độ cứng cáp khi trao đổi chiêu thức.

Người chơi có thể dùng Khiên Doran thay Khiên Cổ Vật khi gặp cặp đôi đối phương thiên về cấu máu, ép đường mạnh.

Trang bị cho Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại

 

 

Một món đồ mà bất kì tướng hỗ trợ nào cũng phải lên đó là Đá tỏa sáng, Dây chuyển Solari lên khi đối phương gây sát thương phép lớn, diện rộng, Mặt Nạ Sơn Thạch nâng cấp từ Khiên Cổ Vật giúp tăng một lớp giáp cho tướng chỉ định khi cần.

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Thresh Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại

Thresh rất mạnh ở thời điểm đầu game bởi các đòn đánh thường kết hợp với nội tại của Lưỡi Hái Xoáy. Nên các game thủ cần tận dụng ưu thế này.

 

 

Con Đường Tăm Tối làm một kỹ năng hoàn hảo để khởi đầu cho một cuộc gank. Hiện nay thì các team  cách chơi game trong Liên Minh Huyền Thoại . thường đảm bảo tầm nhìn rất tốt ở đường, và khi có trang bị đá tỏa sáng càng tốt. Vì thế muốn gank thành công, bạn cần phải kết hợp được giữa chiêu Án Tử hoặc Lưới Hái Xoáy trúng đối phương rồi ném đèn lồng cho tướng đi rừng để khiến đối phương không kịp trở tay.

 

 

Việc quăng Đèn Lông cho tướng đi rừng được các game thủ thường sử dụng, Tốc Biến lao lên lưỡi Hái Xoáy + Kiệt Sức, chờ đối phương tốc biến hoặc lướt thì mới kéo Án Tử. Khi đó, dù có Tốc Biến, lướt thì Xạ Thủ đối phương cũng không thể thoát khỏi bạn, còn nếu mục tiêu là tướng hỗ trợ thì mọi càng đơn giản hơn.

Bạn có thể "tung hỏa mù" đối phương bằng cách ném Đèn Lồng ra sau rồi tiến lên, đảm bảo địch sẽ lùi lại và khi đó Xạ thủ sẽ có được một để thoải mánh đánh trận. Tốc Biến lao lên lưỡi Hái Xoáy + Kiệt Sức, chờ đối phương tốc biến hoặc lướt thì mới kéo Án Tử. Khi đó, dù có Tốc Biến, lướt thì Xạ Thủ đối phương cũng khó lòng trốn thoát, còn nếu mục tiêu là tướng hỗ trợ thì mọi việc còn dễ dàng hơn. Trường hợp bị gank, bạn có thể tách ra rồi ném Đèn Lồng cho đồng đội click bay về, đây là một phương thức cứu đồng đội tuyệt vời nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

 

 

Một kỹ năng gây khó chịu vô cùng đó là Lưỡi Hái Xoáy, nó có thể đẩy đối phương đi hoặc lôi kéo đối phương lại. Được nhiều người nhận xét Lưỡi Hái Xoáy còn đáng sợ hơn so với Án Tử vì nó còn có thể vô hiệu hóa hoàn toàn bộ combo khủng của các tướng như Jarvan, Leona, Shyvana...

Chiến đấu trực tiếp

Khi trực tiếp đối đầu với các hỗ trợ khác trong Liên Minh Huyền Thoại thì Thresh cũng không hề run sợ. Nhưng đừng vì thế mà bạn chủ quan nếu đối thủ sở hữu những Morgana, Zyra hay Nami… Đó là những tướng hoàn toàn có thể đánh ngang ngửa hoặc thậm chí là trên kèo Thresh. Vì thế bạn nên cẩn thận nhìn nhận đánh giá.

Ngoài ra thì Thresh hoàn toàn có thể khống chế tốt hai vị tướng hỗ trợ vô cùng lì đòn là Braum và Alistar nhờ lợi thế là tướng đánh xa khá tốt.

Như vậy các bạn đã biết hướng dẫn cách chơi Thresh trong Liên Minh Huyền Thoại rồi đúng không và bây giờ việc vận dụng sao cho hiệu quả là tùy thuộc vào trình độ của từng game thủ. Hãy chứng tỏ trình độ của mình cho " thiên hạ " thấy nhé.

Cách để cách cài liên minh huyền thoại chi tiết ở đây.


 

 

 

 

Gợi ý cho bạn