Lời khuyên đi đường của Lucian

Ngày đăng:
Lượt xem: 5199

Lời khuyên đi đường dưới cho Lucian

Lucian là một trong những vị tướng xạ thủ được người chơi yêu thích nhất hiện nay ở vị trí đường dưới. Vị tướng này sở hữu sát thương vật lý cao và khả năng linh hoạt, cơ động trong mọi tình huống. Sẽ là rất dễ đối với những gamer nào đã thành thạo chơi vị tướng này nhưng cũng là một sự lựa chọn đầy mạo hiểm nếu bạn là người không nắm vững về kĩ năng, cách lên đồ và vị trí khi đi đường của vị tướng xạ thủ này. Ở bài viết bên dưới đây, mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn lời khuyên đi đường dưới cho Lucian để thông qua đây các bạn có thể sử dụng vị tướng xạ thủ này một cách thành thạo nhất. 

Lucian Tay súng đánh thuê

 

Ở giai đoạn đầu game, cũng giống như các vị tướng xạ thủ khác, bạn hãy khởi đầu cho lucian một chiếc kiếm Doran. Trong giai đoạn này để có sát thương tốt và tăng tốc độ đánh thì bạn lên cho Lucian hai món đồ đó là Huyết trượng và giày cuồng nộ. Bạn nên vận dụng linh hoạt bộ kĩ năng có sẵn của Lucian để có thể lấn át đối thủ ở giai đoạn này. Kĩ năng Q ( Tia sáng xuyên thấu ) sẽ giúp bạn rỉa máu đối phương một cách hiệu quả. Tuy nhiên khi bạn đang lấn át đối thủ thì cũng là lúc tướng đi rừng team địch sẽ để ý đến bạn. Bạn nên cẩn trọng các bụi xung quanh và cắm một con mắt ở trong đó. Kĩ năng W ( Tia sáng rực cháy ) có thể giúp bạn soi sáng các bụi rậm, bạn hãy sử dụng kĩ năng này để kiếm tra bụi trước khi tiến vào. Trong trường hợp bạn bị tướng rừng team địch gank đột ngột thì kĩ năng E ( Truy cùng diệt tận ) sẽ giúp bạn rút lui một cách nhanh chóng. 

 

 

 

Lucian Early game và những nhu yếu phẩm

 

Ở giai đoạn giữa game, việc cần làm lúc này là bạn hãy lên cho Lucian một Huyết Kiếm. Món đồ này sẽ giúp cho vị tướng xạ thủ tăng thêm sát thương vật lý và khả năng hút máu. Ngoài ra việc lên sớm Huyết Kiếm cũng giúp cho Lucian tích lũy điểm cộng dồn sát thương và hút máu để tận dụng hiệu quả tối đa món đồ này đem lại. Ở giai đoạn giữa trận này bạn vẫn tiếp fram lính để lên chỉ số. Khi đã có một lượng vàng kha khá bạn tiếp tục lên cho Lucian trang bị Tam Hợp Kiếm. Món đồ này khá hữu ích cho Lucian khi nó mang lại sát thương vật lý, sức mạnh phép thuật, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển... Với những sát thương từ những món đồ trên, ở giai đoạn này bạn có thể đẩy đường một cách nhanh chóng, phá trụ địch một cách dễ dàng hơn. 

 

Giai đoạn Mid game cùng Tam Hợp Kiếm

 

Ở giai đoạn cuối trận. chiêu cuối của Lucian là Thanh Trừng có sát thương rất lớn, nó có thể dồn sát thương mục tiêu nếu bạn chọn vị trí căn góc tốt. Bạn cũng có thể sử dụng kĩ năng này để đấy nhanh lính khi chúng đa ùa vào trụ. Ở đây bạn có thể lên cho Lucian Gươm của Vô Danh và Cung Xanh. Hai trang bị này sẽ tăng tốc độ đánh, tăng khả năng hút máu, tăng sát thương cho Lucian. Ở thời điểm này các pha giao tranh giữa hai team nhiều hơn. Bạn nên giữ vị trí tốt cho Lucian, hãy đứng sau những tướng đỡ đòn và chờ đồng đội ép đối phương vào những chỗ hẹp để sau đó bạn sử dụng chiêu cuối R sẽ rất có tác dụng. 

 

 

Những pha giao tranh về  Late game không thể thiếu những item trên đây

 

Như vậy bên trên mình đã đưa ra những lời khuyên đi đường của Lucian ở vị trí đường dưới cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn sử dụng tướng này thành thạo hơn và hiệu quả hơn.

Gợi ý cho bạn