Cùng chơi game bắn bida cực hay trên ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2486

Tìm hiểu về Game Bida trên iPad

Chiếc máy tính bảng iPad là một trong những thiết bị thông minh của Apple, nó mang đến cho người dùng vô vàn những tính năng thú vị và độc đáo. Hầu hết các thiết bị iPad  đều được sở hữu một màn hình lớn vì vậy nó có khả năng giúp bạn chơi game cảm ứng rất tuyệt vời. Trong bài viết sẽ nói về game bida trên iPad

Hiện nay, trong kho tàng game có vô số những loại game hay khiến bạn khó có thể đưa ra được sự lựa chọn cho mình. Dù là thể loại game nào đi chăng nữa thì thiết bị iPad cũng mang lại cho bạn những giây phút giải trí hết sức tuyệt vời? Hiện nay game bida trên iPad là một loại game được rất nhiều các game thủ yêu thích và trải nghiệm.

 

Game Bida trên iPad

1, Game Bida trên iPad

- Đầu tiên chúng ta hãy đi tìm hiểu tổng quan về Game Bida trên iPad: Game Bida trên iPad hay còn được gọi là game Pool Billiards Pro, đây là một trò chơi thuộc thể loại game trí tuệ. Pool Billiards Pro cũng giống như trò chơi Bida lỗ mà các bạn đã được chơi ở ngoài. Tuy nhiên, tại đây thì các bạn có thể tính toán được chính xác sức mạnh cũng như sức xoáy của những lần đánh của mình.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể gửi yêu cầu để thách đấu với những người chơi khác hoặc bạn cũng có thể tự luyện tập 1 mình để từ đó kỹ năng của mình được nâng cao. Nếu bạn là người thắng cuộc thì bạn sẽ được giành ngọc, và nế bạn là người thua cuộc thì đương nhiên bạn sẽ bị mất ngọc. Sự tài tình và  đẳng cấp chơi Bida trên thiết bị iPad của bạn cũng sẽ được ghi nhận theo số ngọc mà bạn nhận được sau mỗi lần thắng cuộc.

- Nguyên tắc khi chơi Game Bida trên thiết bị iPad: Người chơi có thể lựa chọn chơi theo thể thức 16 bi, 9 bi hoặc chơi theo chế độ luyện tập. Mỗi cuộc thi đấu sẽ tính thời gian người chơi hoàn thành xong ván đấu đó và điểm số của bạn sẽ được tính dựa vào số bi mà các bạn đưa trúng vào lỗ. Nếu trong trường hợp bạn đưa bi xuống lỗ 1cách trực tiếp thì rất tốt tuy nhiên đối với việc này thì bạn sẽ không được điểm tuyệt đối.

Điểm số của bạn có cao hay không là tùy thuộc vào khả năng thể hiện chiến thuật của mình trong mỗi cuộc đấu. Vì vậy, bạn phải có cách tính toán làm sao để có thể đưa bi xuống lỗ, ván đấu càng khó thì điểm số mà bạn nhận được lại càng cao. Lưu ý, bạn thực hiện chạm vào nhiều băng trước khi tiến hành đưa bi vào lỗ thì điểm số của bạn lại càng cao. Đặc biệt, điểm số của bạn cũng sẽ được nhân lên rất nhiều nếu bạn có thể đưa được nhiều bi xuống lỗ hơn.

 

Điểm cao thể hiện đẳng cấp chơi Bida của bạn

- Mẹo chơi game Bida đạt điểm cao:

+ Nếu muốn ghi được nhiều điểm thì các bạn phải luyện tập thật nhiều cho “lên tay” và tìm ra được cách chơi với những ván khó.

+ Trong quá trình chơi, các bạn cần tập trung tư duy, suy nghĩ để tìm cho ra các nước đi phức tạp và làm sao để có thể dẫn bi xuống lỗ, làm như vậy các bạn sẽ nhận được điểm số cao hơn rất nhiều đấy.

2. Cách tải game Bida về iPad

- Cách 1: Tải game Bida về iPad thông qua App Store:

+ Bước thứ nhất: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào App Store và đăng nhập với tài khoản cá nhân của mình.

+ Bước thứ 2: Trên thanh tìm kiếm bạn thực hiện gõ “Game bida” hoặc “Game Pool Billiards Pro” và chọn 1game mà bạn yêu thích nhất.

+ Bước thứ 3: Nhấn chọn vào một game mà ban muốn chơi sau đó bấm chọn vào ô tải về và cài đặt game Bida cho máy tính iPad của bạn.

 

Tải Game Bida về iPad cực kì đơn giản

- Cách thứ 2: Các bạn có thể tải game trực tiếp theo đường link sau đây:

+ Link tải game Bida trên iPad: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-pool-for-ios-22581

Như vậy, bài viết  mình đã đã giới thiệu cho bạn game Game Pool Billiards Pro đang rất ăn khách hiện nay. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết ở trên sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm thú vị trên chiếc  máy tính iPad của mình. Chúc các bạn vui vẻ!

Gợi ý cho bạn