Top 5 game đỉnh cho iPhone 5s

Ngày đăng:
Lượt xem: 3592

Top 5 game hay nhất 2014 miễn phí cho iPhone 5S

 Nếu bạn là người đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 5S, 5 thì sẽ có lẽ sẽ không thể không trải nghiệm mọi loại game vì thiết bị này có cấu hình rất tốt, vừa qua hãng Apple đã chính thức công bố top 5 game cho iPhone 5s được người chơi yêu thích nhất đầu năm 2014 và cho đến thời điểm hiện tại kho ứng dụng appvn đã có bản hỗ trợ người dùng miễn phí và hứa hẹn các bạn nên thử.

Game hay cho iPhone 5S

1, Game Ridiculous Fishing

- Game Ridiculous Fishing là một trong những tựa đề game dựa trên thể loại game câu cá. Tính đến thời điểm hiện tại game Ridiculous Fishing đang đứng vị trí đầu tiên trong danh sách bán chạy và thu hút được nhiều người chơi nhất ở khắp các nơi trên thế giới.

 

Game Ridiculous Fishing

- Hiện tại, nếu người chơi muốn tải game Ridiculous Fishing về máy thì phải mua với giá $ 2.99 nhưng nếu không muốn mất phí thì bạn có thể tải trong kho ứng dụng appstore.vn của Việt Nam.

 

Tải trong kho ứng dụng appstore.vn

2. Game Oceanhorn

 

Game Oceanhorn

- Game Oceanhorn thuộc thể loại RPG, đây được đánh giá là game hay nhất trong lịch sử phát triển game trên hệ điều hành iOS. Nên không có gì phải ngạc nhiên khi game này đã lọt vào trong top đầu của game hay và nó cũng thu hút được đông đảo người chơi năm 2013 và cho đến thời điểm này nó vẫn thu hút được nhiều người chơi.

Để chơi được Game Oceanhorn này các bạn phải trả với giá là 8.99 USD trong kho ứng dụng appstore của Apple tuy  nhiên, các bạn cũng có thể tải về miễn phí tại kho ứng dụng appstore.vn

 

Tải về miễn phí tại kho ứng dụng appstore.vn

3. Game Year Walk

 

Game Year Walk

- Game Year Walk thuộc thể loại game nhập vai tuy  nhiên khi trải nghiệm game người chơi lại không có hướng dẫn, gợi ý, hay không hề có bản đồ, thậm chí là không có cả tiếng nói chuyện, khi tham gia trò chơi các bạn chỉ chới một mình và duy nhất một mình bạn mà thôi. Tuy  nhiên nó vẫn không hề đem lại sự nhàm chán và ngược lại nó còn thu hút được đông đảo người chơi.

Nội dung chính của game Game Year Walk là những manh mối bí ẩn, vì vậy nó lôi cuốn những game thủ yêu thích sự tìm tòi khám phá tham gia.Hiện tại game Game Year Walk đang được bán với giá là $3.99 và các bạn cũng có thể tải về iPhone miễn phí tại kho appstore.vn

 

Tải về iPhone miễn phí tại kho appstore.vn

4. Walking Dead


 

 Walking Dead

- Walking Dead là một thể loại game đồ họa tuyệt vời nó có dung lượng là  333 MB, tuy nhiên đối với iPhone 5s hay cả chiếc điện thoại iPhone 4s vẫn không thành vấn đề quá lớn lao.

Game Walking Dead chuyển thể từ sự kết hợp giữa series phim và truyện tranh cực nổi tiếng, nó được người tiêu dùng đánh giá rất cao ở nội dung đa dạng, đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn. Tham gia tò chơi mỗi game thủ sẽ được tự mình quyết định số phận cho nhân vật chính của mình.

- Hiện nay, các bạn cũng có thể tải game này miễn phí tại kho ứng dụng appstore .

 

Tải game miễn phí tại kho ứng dụng appstore.

5. Pandemic: The Board Game

 

Pandemic: The Board Game

- The Board Game thuộc thể loại game nghiên cứu,  nội dung chính của game là nói về hành trình ngăn chặn một loại virus vô cùng nguy hiểm và nhiệm vụ của bạn là phải điều chế vac-xin để có thể phòng chống dịch bệnh lây lan rộng.

The Board Game đòi hỏi người chơi phải có tính tư duy, sáng tạo và ngoài ra các bạn còn có cơ hội để tập luyện kỹ năng logic rất tốt. Hiện tại Game The Board Game đang được bán với giá khá cao $6.99 trong appstore nhưng các bạn cũng có thể download về thiết bị của mình một cách miễn phí về tại appvn.

Gợi ý cho bạn