Thông minh hơn với các game quản lý trên iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1646

Tìm hiểu về game quản lý thành phố trên iPad

Bạn đang sở hữu trên tay một chiếc máy tính bảng iPad cao cấp của Apple? Tuy nhiên sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không cài đặt những trò chơi đầy thú vị và thách thức về cho chiếc iPad mini thời thượng này. Một trong những game đáng để các bạn trải nghiệm phải kể đến game quản lý thành phố trên iPad. game trên iPad.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn game My Town 2, khi tham gia trò chơi này các bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình trong việc tự xây dựng nên một thành phố hoàn hảo với đầy đủ tất cả những địa điểm đến quen thuộc trong cuộc sống như: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị hay doanh nghiệp. Tham gia trò chơi, bạn không chỉ đóng vai trò là 1 nhà xây dựng tài ba, mà sẽ có cơ hội được trở thành một người quản lý để cai quản toàn bộ hoạt động của thành phố. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về trò chơi quản lý thành phố trên iPad này nhé.

Khởi động

 

Game My Town 2

Trước tiên bạn phải tiến hành kết nối Wifi hay 3G cho thiết bị của mình Sau đó tải ứng dụng My Town 2 này trên kho ứng dụng App Store và thực hiện cài đặt trên thiết bị iPad của mình. Sauk hi tải về hoàn tất để có thể chơi các bạn chỉ việc tiến hành nhấp chọn biểu tượng của My Town 2 trên giao diện màn hình iPad 4 và đăng nhập tài khoản cá nhân của mình qua Game Centre.

Xây dựng thành phố

 

Lựa chọn 1 địa điểm đặc trưng của 1 thành phố

Trên giao diện Menu chính của trò chơi các bạn có thể lựa chọn 1 địa điểm đặc trưng của 1 thành phố mà bạn yêu thích sau đó chọn store và tiếp theo là bấm vào mục doanh nghiệp (Businesses). Trong cửa hàng, bạn có thể lựa chọn và mua 1 doanh nghiệp bất kỳ có sẵn bao gồm cả miễn phí và không free.

Tiếp theo bấm chọn vào địa điểm mà bạn muốn xây dựng đồng thời kéo nó đến vị trí mà bạn muốn xây dựng và nhất định là các bạn phải bấm chọn dấu tick màu xanh lá cây để định vị. Sau đó hệ thống sẽ tự động xây dựng doanh nghiệp cho bạn và bạn có thể chạm tay vào biểu tượng đó để mở ra.

Để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động được trước tiên các bạn cần phải ký 1 hợp đồng để từ đó thu lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh của thành phố Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhấn chọn số tiền là hợp đồng được hoàn tất.Thời gian tối thiểu dành cho một hợp đồng là 3 phút và tối đa là 10 giờ.

 

Nhấn chọn số tiền

Mỗi loại doanh nghiệp các bạn chỉ có thẻ xây dựng được 1 lần duy nhất vì vậy nếu muốn xây dựng thêm thì các bạn phải có các địa điểm cộng đồng (Community Buildings). Bạn tìm đến menu cửa hàng (Businesses), > sau đó chọn địa điểm cộng đồng (Community Buildings) lúc này trên màn hình sẽ có một danh sách các doanh nghiệp hiện lên, bao gồm Sân chơi (Playground), Trường phổ thông (Grade School), Bưu điện (Post Office),...Để xây dựng những doanh nghiệp này, các bạn cũng làm các thao tác tương tự như khi xây dụng doanh nghiệp (Businesses). Mỗi khi  có thêm một sân chơi thì dân số sẽ được tăng lên 50.

Nâng cấp các điểm kinh doanh

 

Nâng cấp cho các doanh nghiệp

Khi tham gia trò chơi quản lý thành phố trên iPad bạn không chỉ đơn thuần với những công việc xây dựng nhàm chán mà bên cạnh đó các bạn còn phải tiến hành việc nâng cấp cho các doanh nghiệp mà mình vừa xây dựn để giúp thay đổi diện mạo và sản lượng (được tính bằng tiền xu và XP). Các địa điểm kinh doanh sẽ hoàn toàn nâng cấp tự động và sau khi hợp đồng kết thúc sẽ mang lại cho bạn một lượng XP và tiền xu nhất định.

Cập nhật thông tin mục tiêu

 

Cập nhật thông tin mục tiêu

Nhấp chọn vào biểu tượng hình cô gái ở phía góc trái màn hình, lúc này các bạn sẽ thấy xuất hiện một menu có liệt kê đầy đủ các mục tiêu mà bạn phải hoàn thành. Sau khi các mục tiêu đã được hoàn thành thì số tiền thưởng dành cho bạn sẽ được tự động cập nhật. Từ đó, các bạn thấy rõ được những gì bạn đã hoàn thành và chưa hoàn thành, từ đó các bạn có thể đề ra kế hoạch cho các bước tiếp theo của mình.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game xây dựng thành phố trên chiếc máy tính bảng iPad của mình. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Gợi ý cho bạn