Danh sách game mobile hay nhất có nguồn gốc từ Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 1494

Tổng hợp danh sách những game mobile hay nhất do Việt Nam sản xuất không nên bỏ qua

Từ trước đến nay chúng ta vẫn thường ưa chuộng những game do nước ngoài sản xuất mà quên rằng có những game mobile có nguồn gốc từ Việt Nam sản xuất cũng khá hấp dẫn không thua kém gì các game trên thế giới hãy tham khảo danh sách game mobile hay nhất có nguồn gốc từ Việt Nam cùng chúng tôi nhé.

1. Racing Tank 2


Game Racing Tank 2 do Racing Tank 2 sản xuất. Tuy là một nhà sản xuất game chỉ mới bước vào nghề nhưng đã khá thành công với những game như: Quái Vật Quay Tay hay 3012 Revival, Racing Tank 2 là phiên bản tiếp theo của Racing Tank nhưng được cải tiến nâng cấp cả về mặt chất lượng và nội dung.

Racing Tank 2 vẫn giữ sự kết hợp giữa hai thể loại "đua xe" và "bắn súng". Đây là một game khá hấp dẫn thú vị thu hút được đông số lượng người chơi.

2. Freaking MathFreaking Math được phát triển bởi lập trình viên Nguyễn Lương Bằng, tại thành phố Hồ Chí Minh và điều đặc biệt là Freaking Math chỉ phát triển trong vòng 1 ngày. Freaking Math mang phong cách khá đơn giản. Freaking Math là trò chơi về những phép tính của trẻ em mẫu giáo được đưa ra một cách ngẫu nhiên nhưng với thời gian khá ngắn chỉ có 1,5 giây để bạn quyết định đáp án Đúng (V) hoặc Sai (X). Chính điều này sẽ gây áp lực làm ta đôi khi đưa ra quyết định nhầm lẫn do sợ hết giờ. Khi chọn đúng đáp án bạn sẽ được cộng 1 điểm vào bảng thành tích và cạnh tranh với những đối thủ khác trên bảng xếp hạng điều này giúp cho Freaking Math thu hút được đông đảo người chơi vì tính cạnh tranh rất cao.

3. Kungfu Master


 

Kungfu Master có nguồn gốc từ nhà phát triển Việt Nam Tofu Game Studio. Bối cảnh game là những màn đánh võ tấn công bằng những thế đánh vô cùng đẹp mắt để hạ gục đối thủ Stickman. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các vũ khí như: Kiếm, côn...để tăng thêm sự đa dạng của trò chơi. Kungfu Master có thiết kế đồ họa cực kỳ đơn giản nhưng nội dung game đã bù đắp lại phần nào khuyết diểm này để níu kéo người chơi.

4. Super Ball JugglingCũng gây hại não như trò Flappy Bird và đôi khi người chơi còn thấy rất ức chế. Bạn sẽ phải sử dụng cùng lúc cả 2 ngón tay để giữ cho 2 trái bóng nhỏ làm sao không bị rơi xuống. Giống như trong thể thao sẽ có 4 giải thưởng dành cho người chơi là: Đồng, bạc, vàng (khó), bạch kim (rất khó để bạn có được).

5. Dididodo Defense


 

Game Dididodo Defense do Studio 9fury phát hành. Trong game bạn có nhiệm vụ tiêu diệt quái vật và vượt qua những hướng ngại vật để có thể hoàn thành được một số bàn chơi đặc biệt.

6. Ninja revenge


 

Ninja revenge có nội dung câu truyện khá hấp dẫn khi nhân vật Ninja của chúng ta bị kẻ thù sát hại người vợ thân yêu của mình và cách trả thù của nhân vật Ninja này sẽ khiến người chơi vô cùng thú vị với những quyền hạn siêu nhiên và vũ khí cổ điển.

7. Game for TwoGame for Two một game nổi tiếng của Guava7 Studio, cho phép nhiều người chơi cùng một lúc, bạn có thể chọn lựa nhiều thể loại cờ để thi đấu

8. Memorize


 

Memorize là trò chơi hay nhất của Senspark Studio về thể loại giải đố, nếu bạn muốn thử sức trí nhớ của mình thì không thể bỏ qua game Memorize này. Trong game bạn phải nhớ chuỗi những con số và hình học khác nhau, mức độ chơi sẽ từ dễ đến cực khó. Bạn hãy thử sức mình xem tới đâu nhé.

Danh sách game mobile hay nhất có nguồn gốc từ Việt Nam vẫn còn rất nhiều đang chờ các bạn khám phá và ủng hộ cho những nhà phát triển game nước nhà.

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn