Danh sách game Ninja trên di động hay nhất hiện nay

Ngày đăng:
Lượt xem: 1969

Cùng khám phá game mobile về Ninja hay nhất hiện nay

Đề tài về Ninja luôn thu hút được rất nhiều người quan tâm từ thể loại phim truyền hình và khi đề tài Ninja được đưa vào game thì nó được cộng đồng game hưởng ứng vô cùng nhiệt liệt hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách game Ninja trên di động hay nhất hiện nay  mà đang được nhiều người chơi nhất.

Clumsy Ninja

 

 

Game Clumsy Ninja thuộc thể loại Ninja nhưng có nội dung khá là vui nhộn và hài hước. Bối cảnh game là một ngôi trường trường đào tạo Ninja nằm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây chuyên đào tạo ra những Ninja sỡ hữu những kỹ thuật ám sát, chiến đấu tuyệt vời. Nhưng không phải ai khi đến đây cũng trở thành những Ninja siêu đẳng mà cũng có những anh chàng Ninja vô cùng hậu đậu và vụng về đó chính là anh bạn đồng môn sẽ cùng chiến đấu với bạn.

Ninja Revenge

 

 

Ninja Revenge kể về một câu chuyện khá đau lòng khi vợ của một Ninja bị ám sát, vì quá thương nhớ người vợ thân yêu của mình mà Ninja quyết tâm đi tìm những kẻ côn đồ máu lạnh kia để trả thù cho vợ mình. Với quyền hạn siêu nhiên theo ý của mình và một kho vũ khí Ninja cổ điển có giúp cho Ninja trả được mối thù kia không hãy cùng trải nghiệm với Ninja Revenge.

Ninja Saga

 

 

Ninja Saga xây dựng trên nền tảng câu truyện Naruto nên khá hấp dẫn. Thể thức thi đấu bạn sẽ làm Quest lên level và học Jutsu, ngoài ra game còn có chức năng PvP để người chơi có thể thách đấu trực tuyến với các game thủ khác.

Teenage Mutant Ninja Turtles

 

 

Bạn sẽ nhập vai vào bốn anh em Ninja Rùa gồm Leonardo, Michelangelo, Donatello và Raphael có nhiệm vụ bảo vệ thành phố New York khỏi âm mưu vô cùng độc ác của kẻ thù. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của riêng mình với những kỹ năng và vũ khí khác nhau ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp nhân vật của mình có những tuyệt chiêu và vũ khí một cách lợi hại.

Mini Ninjas

 

 

Chơi game Mini Ninjas bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ nhỏ bé tên là Hiro nhưng có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng là bảo vệ những người dân lương thiện khỏi những tên samurai độc ác. Thuộc thể loại game hành động với hình ảnh được thiết kế trong game khá đẹp mắt game đang thu hút được số lượng người chơi khá đông. 

Với danh sách game Ninja trên di động hay nhất hiện nay  trên đây hy vọng các game thủ có thể thoải mái vui chơi trên chiếc dế yêu của mình . Nào còn chờ gì nữa hãy khám phá game Ninja tại napgamemobile.com nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn