Epic Arena game chiến thuật hay nhất dành cho di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 1696

Trải nghiệm Epic Arena game chiến thuật hay nhất dành cho di động

 

Thuộc thể loại game chiến thuật game Epic Arena sẽ mang tới cho người chơi một sự thú vị vô cùng hấp dẫn khi mà ở đó bạn là người đứng đầu của một đội quân và bạn sẽ đưa ra kế hoạch chiến đấu làm sao để mang lại thắng lợi về cho đội quân của mình. Hãy cùng trải nghiệm Epic Arena game chiến thuật hay nhất dành cho di động.

 

 

Trong game Epic Arena bạn sẽ lựa chọn một đội quân cho mình có thể là tốt hoặc xấu tùy bạn chọn nhé và dẫn dắt đội quân làm sao đánh bại đối thủ của mình.

Cách chiến đấu theo kiểu bản đồ lục giác ở đó các điểm được đánh dấu có yểm bùa đặc biệt cho việc triển khai quân đội, tăng sức mạnh, hoặc dịch chuyển xung quanh chiến trường.

 

 

Bước vào trận đấu người chơi sẽ nhận những chiếc thẻ bài được xem trước trong đó có tăng quân lính và năng lượng bạn sẽ sử dụng làm sao để có thể chiến thắng đối thủ. Để có thể dành được chiến thắng bạn cần phải phá hủy được các căn cứ của đối phương nó được cài đặt sẵn trên bản đồ từ trước khi trận đấu bắt đầu.

 

 

Trong game chiến thuật thì quan trọng nhất là việc cân bằng tổng thể và ở trong game Epic Arena cũng vậy khi bạn nắm bắt được quy tắc chơi game thì bạn sẽ triển khai thẻ bài mà mình có trong tay mà không cần suy tính quá nhiều về hệ thống nguồn lực hay mục tiêu.

 

 

Nhưng bạn sẽ rất khó để quản lý nơi đơn vị đóng quân và cách sử dụng vũ khí và sẽ thay đổi tùy theo đối thủ. Sức mạnh của các đối thủ trong game sẽ là ngang nhau nên vì vậy game sẽ hứa hẹn mang lại những cuộc chiến vô cùng gay cấn cho người chơi.

 

 

Nếu như bạn chơi game Epic Arena ở chế độ đơn lẻ thì sẽ trở lên khá yếu thế bạn sẽ không có nhiều quyền tùy chọn mặc dù trong các chiến dịch đơn lẻ thì những nhiệm vụ chỉ được giải quyết trong một lượt chơi mà thôi.

 

 

Khi chơi ở chế độ đa người thì sẽ có một chút lạ lẫm vì người chơi sẽ chọn giữa 2 chế độ chơi là "Duel" hoặc "Blitz" với chế độ chơi Duel thì thành tích của bạn sau mỗi trận đấu sẽ không được xếp hạng và thời gian thi đấu cũng bị giới hạn theo. Còn chế độ chơi Blitz thì bạn sẽ được đánh giá thành quả nhưng sẽ chỉ được tham gia chiến đấu trong thời gian nhất định mà thôi.

 

 

Dù có một vài hạn chế nhỏ nhưng vẫn được đánh giá Epic Arena game chiến thuật hay nhất dành cho di động đang được khá nhiều người tải về trên hai hệ điều hành Android và iOS miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn