Flick Knights game chiến thuật hay nhất miễn phí dành cho iOS

Ngày đăng:
Lượt xem: 1688

Flick Knights game chiến thuật mang một lối chơi vui nhộn và khá mới lạ dành cho thiết bị iOS


Mới ra đời cách đây không lâu Flick Knights game chiến thuật hay nhất miễn phí dành cho iOS với thiết kế đồ họa 2D với hình ảnh nhân vật rất hài hước cùng với lối chơi khá độc đáo đang được rất nhiều người dùng thiết bị iOS tải về.

 

 

Trong game Flick Knights sẽ là một đấu trường hơi giống một sân đá bóng, trong đấu trường này sẽ có hai đội thi đấu. Khi một chiến binh trong lúc thi đấu lỡ tay ném búa vào mặt người lãnh đạo chính thì bạn sẽ phải đảm nhận vai huấn luyện viên bất đắc đĩ.

 

 

Với trận đấu khác là căng thẳng, bạn sẽ chỉ huy một quân đoàn bao gồm nhiều chiến binh khác nhau và mỗi chiến binh sẽ có một khả năng riêng. Bạn phải có một chiến thuật hợp lý để có thể tấn công vào lãnh địa của đối phương nhưng vẫn phải bảo vệ tốt sân nhà của mình.

 

 

Cách chơi game Flick Knights khá đơn giản bạn sẽ điều khiển các chiến binh của mình bằng cách dùng tay vuốt màn hình theo các hướng bạn muốn di chuyển. Trong khi di chuyển bạn sẽ phải chiến đấu với bất cứ đối thủ nào cản đường. Mỗi chiến binh đều được trang bị một lượng máu nhất định để tồn tại và nếu như chiến binh nào không còn năng lực để chiến đấu thì bạn sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian hơi lâu để chiến binh đó phục hồi năng lực. Và trong trường hợp một chiến binh nào bị dính skill đặc biệt từ đối phương thì sẽ phải ra sân ngay lập tức.

 

 

Trận đấu sẽ kết thúc khi đội nào hết năng lượng trước. Và có thể rút ngắn trận đấu nếu bạn tấn công trực diện vào căn cứ đối phương. 

Nếu muốn so tài ở những trận đấu trực tuyến để chứng tỏ đẳng cấp của mình thì bạn có thể chơi trên online.

 

 

Có thể nói Flick Knights game chiến thuật hay nhất miễn phí dành cho iOS do có lối chơi khá hay gần giống chơi bóng đá và điều đáng nói là game Flick Knights game chiến thuật hay nhất dành cho iOS đang được phát hành miễn phí cho thiết bị iOS.


Gợi ý cho bạn