Game bida trên ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2053

Game Bida trên iPad

Đã từ rất lâu, iPad được biết đến như một thiết bị thông minh mang đến cho người sử dụng vô vàn những trải nghiệm thú vị với rất nhiều game hay. Sở hữu một màn hình lớn hơn rất nhiều so với màn hình của điện thoại di động, iPad có khả năng giúp bạn chơi game cảm ứng một cách hoàn hảo đến tuyệt vời. Có thể khẳng định rằng, iPad là một thiết bị chơi game vô cùng hiệu quả cho bạn. Đương nhiên, trong kho tàng game đầy rẫy trên mạng, có những game hay cũng có những game dở, nhưng nhìn chung, iPad đã mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời bên bạn bè và người thân phải không nào? Bạn đang sở hữu một chiếc iPad và đang băn khoăn không biết nên tải game gì về máy? Hiện nay, có một game đang rất hot, đó là game bida trên iPad. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn game hay này.

Game Bida trên iPad

1. Game Bida trên iPad

          - Tổng quan về Game Bida trên iPad: Game Bida trên iPad có tên tiếng Anh là Pool Billiards Pro, được coi như một trò chơi thể thao mang đầy tính trí tuệ. Cũng giống như trò chơi Bida lỗ mà bạn chơi ở ngoài, Game Bida trên iPad sẽ mang đến cho bạn những giây phút rất thú vị. Ngoài ra, bạn có thể tính toán được chính xác sức mạnh và sức xoáy của những lần đánh, chứ không phải đoán như chơi ở ngoài. Bạn cũng có thể thách đấu với những người khác hoặc tự luyện tập một mình để nâng cao kỹ năng của mình. Người chiến thắng sẽ được giành ngọc, và đương nhiên, người thua cuộc sẽ bị mất ngọc. Và đẳng cấp chơi Bida trên iPad của bạn cũng sẽ tăng cao theo số ngọc mà bạn nhận được. Hoặc cũng có thể là bằng cách tình điểm thì khi có càng nhiều điểm, đẳng cấp của bạn sẽ càng cao.

          - Đặc điểm của Game Bida trên iPad:

+ Kiểm soát cảm ứng để di chuyển thanh
+ 8 Ball Pool 9 Ball Pool
+ Single Player Mode: Straight Pool Game ( không có quy tắc )
+ Challenge (thời gian 2 phút giới hạn với kỷ lục điểm số cao )
+ Thực hành (không giới hạn thời gian nhưng không có hồ sơ điểm số cao)
+ VS Mode: Player vs máy tính bảng giá rẻ / Player (với quy tắc)
+ Arcade Mode: 180+ Levels Thách thức ( không có quy tắc)

          - Nguyên tắc chơi Game Bida trên iPad: Bạn có thể chơi theo thể thức 16 bi, 9 bi hoặc luyện tập. Mỗi ván đấu sẽ tính thời gian bạn hoàn thành ván đấu đó và tính điểm số dựa vào số bi mà bạn đưa vào lỗ. Nếu bạn đưa bi xuống lỗ một cách trực tiếp thì rất tốt rồi nhưng bạn sẽ không được điểm tuyệt đối đâu nhé. Điểm cao sẽ được tính theo khả năng thể hiện chiến thuật của mình. Vì vậy, cách tính toán để đưa bi xuống lỗ càng phức tạp thì số điểm mà bạn nhận được càng cao. Bạn chạm vào càng nhiều băng trước khi đưa bi vào lỗ, bạn càng nhận được nhiều điểm. Hơn nữa, điểm của bạn cũng sẽ tăng cao nếu bạn có thể đưa nhiều bi hơn xuống lỗ.

Điểm cao thể hiện đẳng cấp chơi Bida của bạn

          - Mẹo chơi game Bida đạt điểm cao:

          + Bạn phải luyện tập thật nhiều cho “lên tay”

          + Tập trung tư duy, suy nghĩ cho ra các nước đi phức tạp và dẫn bi xuống lỗ, như vậy, bạn sẽ nhận được điểm cao hơn hẳn đấy.

2. Cách tải game Bida về iPad

          - Game bida không những là một game thứ vị, bổ ích mà còn được hỗ trợ miễn phí nếu bạn tải game về máy iPad.

         - Cách 1: Tải game Bida về iPad thông qua App Store:

          + Bước 1: Đầu tiên, bạn vào App Store và đăng nhập với tài khoản của mình.

          + Bước 2: Bạn nhập “Game bida” hoặc “Game Pool Billiards Pro” vào ô tìm kiếm. Sau đó, chọn một game mà bạn thấy thích nhất.

          + Bước 3: Nhấn vào game mà ban muốn chọn để tải và cài đặt game Bida về iPad của bạn.

Tải Game Bida về iPad cực kì đơn giản

          - Cách 2: Tải game bằng cách vào link download:

         + Link download game Bida trên iPad: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-pool-for-ios-22581

          - Kết luận: Như vậy, bài viết đã giới thiệu tới bạn một game đang rất ăn khách hiện nay, đó là game Bida trên iPad. Không chỉ có thế, chúng tôi còn chia sẻ tới bạn nguyên tắc chơi cũng như mẹo chơi để đạt điểm cao và cách tải game này về máy iPad của bạn nữa. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn