Game đánh cờ siêu hay trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2683

Cách cài đặt game cờ tướng cho điện thoại iPhone

Như chúng ta đã biết chiếc điện thoại iPhone là 1 trong những thiết bị mang thương hiệu của một nhà sản xuất danh tiếng và hiện nay nó được nhiều người ưa thích và sử dung bởi chiếc iPhone này được Apple trang bị cấu hình khủng đi kèm với vô số các tiện ích. Và bạn là người may mắn vì đang được sở hữu 1chiếc iPhone cao cấp này và bạn muốn chơi game cờ tướng ngay trên chú dế sành điệu của mình? Sau đây,mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt game cờ tướng cho iPhone.

 

Game cờ tướng 

Game cờ tướng thuộc thể loại game trí tuệ hấp dẫn nhất trên kho ứng dụng và nó cũng là một game tương thích cho các thiết bị di động. Khi chơi game cờ tướng các bạn cần phải tập trung tinh thần vào ván chơi và tư duy để đưa ra các chiến thuật cho những nước cờ đẹp và có thể dồn đối phương vào thế yếu thì các bạn mới có thể trở thành người chiến thắng.

Hiện nay, các  nhà phát triển game đã cho ra đời 2 phiên bản game để cho các bạn lựa chọn đó là game offline và game online. Với chế độ chơi game online thì các bạn có thể chơi cùng với các đối thủ khác trên mạng. Do đó các bạn có thể học hỏi được các nước cờ hay từ đối thủ của mình, bên cạnh đó các bạn còn có thể trò chuyện, chát giao lưu với nhau. Nếu trong trường hợp các bạn chơi chọn chơi offline với máy thì đôi khi các bạn sẽ thấy nhàm chán.

Cách Cài đặt game

Hiện nay, Apple store là nguồn để tải game, ứng dụng đáng tin cậy cho điện thoại iPhone. Tuy nhiên, không phải bất cứ ứng dụng hay game nào cũng đều được hỗ trợ miễn phí mà đôi khi các bạn phải trả phí thì mới có thể thực hiện tải về máy được. Do đó để có thể tải được nhiều game miến phí thì các bạn nên tiến hành Jailbreak (mở giới hạn cài đặt) cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Lúc này trên iPhone đã có sẵn ứng dụng Cydia – đây là một trình ứng dụng hỗ trợ các bạn có thể cài đặt bất kỳ chương trình nào mà không cần phải thông qua apple store.

Các bạn có thể tiến hành jailbreak cho iPhone một cách đơn giản nhất đó chính là cài trực tiếp trên iPhone của mình, tuy nhiên yêu cầu thiết bị phải có kết nối mạng wifi hoặc 3g. Sau đó, các bạn mở trình duyệt web safari lên và tiếp theo gõ vào địa chỉ jailbreakme.com, ngay sau đó các bạn sẽ thấy xuất hiện logo Cydia và bên cạnh là chữ free được tô màu đỏ. Bạn nhấn chọn những file nào có chữ  free,  sau đó bấm chọn install và chờ cho điện thoại iPhone tải cydia về máy. Sau khi máy báo tải xong các bạn quay trở lại giao diện màn hình chính của điện thoại iPhone nếu có xuất hiện biểu tượng Cydia thì có nghĩa là bạn đã tải thành công.

 

Cài game thông qua Apple store

Việc tiếp theo là bạn cài đặt AppSync cho điện thoại iPhone thì bạn mới có thể download game trực tiếp từ điện thoại về mà không cần phải download thông qua kết nối với máy tính.

Các bạn có thể thực hiện như sau: Từ giao diện màn hình chính các bạn nhấn chọn Cydia -> chọn Manage -> chọn tiếp Source -> sau đó chọn Edit -> cuối cùng là chọn Add và gõ vào địa chỉ cydia.hackulo.us. Khi đã thực hiện add xong thì các bạn nhấn vào địa chỉ hackulo.us và lựa chọn một phiên bản tương thích với hệ điều hành iOS mà chiếc điện thoại iPhone đang dùng và tiến hành cài đặt. Sauk hi quá trình cài đặt hoàn tất thì các bạn cần khởi động lại cho điện thoại iPhone của mình.

Sau đó bạn truy cập vào trangtaigamecotuong.us để tiến hành tải game cờ tướng về máy, và dĩ nhiên là bạn có thể lựa chọn với 2 phiên bản game offline và game online.

Sau khi quá trình tải hoàn tất các bạ trở lại giao diện màn hình chính nếu biểu tượng của game cờ tướng xuất hiện trên màn hình thì có nghĩa là bạn đã tải game về máy thành công. Và lúc này bạn có thể bắt đầu đi tìm đối thủ chơi và bắt đầu trải nghiệm.

 

Biểu tượng của game cờ tướng xuất hiện trên màn hình 

Như vậy, thông qua bài viết trên các bạn đã biết cài đặt game cờ tướng cho iPhone của mình rồi phải không? Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn có thể cài đặt game thành công và có những giây phút thư giãn thoải mái với trò chơi mà mình yêu thích nhé.

Gợi ý cho bạn