Game defense trên ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2754

Tìm hiểu về các loại game defense trên iPad được yêu thích hiện nay

iPad là một trong những sản phẩm khá phfu hợp với các loại game chiến thuận hiện nay. Sở dĩ như vậy là bởi yêu cầu của các loại game chiến thuận thường cần đến màn hình rộng và sáng. Những yếu tố này iPad đều có khả năng đáp ứng. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu xem loại game defense trên ipad đươc chơi phổ biến hiện nay nhé.

 

1. Game defense plants vs Zombie:

Game defense plants vs Zombie có khá nà nhiều tính năng cùng với đồ họa đẹp mắt và chi tiết. Điều này đã thu hút được người chơi khá đông đảo. Nhiệm vụ trong Game defense plants vs Zombie này là ạn sẽ thực hiện trồng hoa hướng dương để có thể tạo ra mặt trời và mua sắm các loại hoa như hoa bắn táo, sơ ri nổ…..để tham gia cuộc chiến chống thây ma.  Người chơi sẽ thực hiện bài binh bố trận những chú lính bằng hoa lá để đánh lại kẻ định phá hoại hoa hướng dương.

Tải linh theo: http://www.apple.com/itunes/affiliates/download/?id=350642635

Game defense plants vs Zombie

2.Game defense Fieldrunners:

Đây là loại game chiến thuận đình đám nhất. Nó đòi hỏi người chơi phải có tính chiến thuật cao với nhiều cách biến tấu khác nhau. Vì vậy mà Game defense Fieldrunners đem lại sự say mê và thử thách cho người chơi.

Tải game theo  https://itunes.apple.com/vn/app/fieldrunners-2-hd/id556666026?mt=8

Game defense Fieldrunners

3.Game defense Command & Conquer Red Alert:

Game defense Command & Conquer Red Alert khá phù hợp với những dòng máy có màn hình rộng lớn như trên iPad. Nó tái hiện lại chiến tranh thế giới thứ hai, tuy nhiên người chơi sẽ làm biến đổi cục diện của cuộc chiến tranh này bằng cách biến quân đội Hittler thành những con tốt trên bàn cồ, làm cho các nước trên thế giới sụp đổ hoàn toàn. Trong Game defense Command & Conquer Red Alert thì sức đất nước Liên Xô có sức mạnh to lớn nhất.

Game defense Command & Conquer Red Alert

4.Game defense Legendary Wars:

Loại game chiến thuật này khá thú vị bởi nó liên tục thay đổi nhiệm vụ của người chơi theo từng cấp độ. Vì vậy mà nó đem lại cảm giác mới lạ, ưa chính phục của các game thủ. Trong Game defense Legendary Wars bạn sẽ phải thực hiện thu thập các tài nguyên khoáng sản để xuây dụng và nâng các binh đoàn của mình lên. Từ đó điều khiển binh lính tham gia chiến đấu tốt hơn.

Tải theo links : https://itunes.apple.com/us/app/legendary-wars/id413423472?mt=8

Game defense Legendary Wars

5.Game defense Siegecraft:

Với Game defense Siegecraft thì bạn cần làm nhiệm vụ tiêu diệt và ngăn cản kè thù không cho chúng tấn công vào thành trì của mình. Nó có thể chơi online một cách khá thú vị khi bạn tham gia vào host của Game center để đấu trí cùng người khác.

Links tải https://itunes.apple.com/gb/app/siegecraft/id468569981?mt=8

Game defense Siegecraft

6.Game defense Lost Earth:

Game defense Lost Earth được chơi với chống cổng của Com2us. Trong Game defense Lost Earth chúng ta sẽ thực hiện việc xây dựng chòi để tiêu diệt kẻ địch. Trong game được trang bị loại vũ khí khác nhau như bom nguyên tử để chống lại kẻ địch khi chúng quá đông đảo.

Links tải https://itunes.apple.com/us/app/tower-defense/id434566053?mt=8

Game defense Lost Earth

Với các loại game defense trên ipad như ở trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một loại game để thư giãn . Đồng thời giúp bạn có thể tăng cường trí óc trong các game yêu cầu chiến thuật này.

Gợi ý cho bạn