Game đuôi ipa cho iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 3229

Game đuôi ipa cho iPad

Kích thước màn hình iPad rất rộng, sẽ thật tiếc nếu các bạn không sử dụng máy iPad để chơi những tựa game hấp dẫn. Màn hình rộng bạn tha hồ lướt và chơi game một cách thỏa thích mà không sợ bị mỏi mắt. Một số tựa game đuôi .ipa đang “hot” hiện nay là những game gì. Bài viết Game đuôi ipa cho iPad air 2 sẽ giới thiệu cho các bạn những tựa game hấp dẫn nhất dành cho iPad.

1. Một số game hay đuôi ipa cho iPad

1.1. Game chiến thuật đuôi ipa cho iPad

- Game Plunder Pirates – cướp biển

Đây là một tựa game rất hấp dẫn dành cho chiếc iPad của bạn. Nếu như bạn đã cảm thấy chán ngán với những pha bắn phá loạn xì ngầu của các game hành động thì tựa game này sẽ rất thích hợp với bạn với thể loại game chiến thuật. Trong game bạn sẽ cùng với nhân vật Buccaneer xây dựng lên hòn đảo của riêng mình và trấn tiền của các con tàu khác lân cận quanh khu vực hòn đảo của bạn. Và bạn sẽ bảo vệ hòn đảo của mình với những vũ khí như chông, súng hay pháo,...

Giao diện của game Plunder Pirates – cướp biển

Link tải game:https://itunes.apple.com/ca/app/plunder-pirates/id845129661?mt=8

-  Game DomiNation – Đế chế

Game DomiNation là tựa game được kết hợp những thứ tinh túy nhất giữa game Clash of Clans với game đế chế. Bạn phải xây dựng đế chế của mình từ thủa sơ khai, đi tìm các mỏ vàng để nâng cấp công trình. Với tựa game này các bạn sẽ trải qua các thời kỳ trong lịch sử từ sơ khai đến thịnh vượng nhất. Đây cũng là tựa game đuôi ipa dành cho máy iPad đang hot hiện nay. Các bạn hãy vào cửa hàng App Store để có thể tải game này về máy iPad mini 3 của mình.

Hình ảnh về game DomiNation – Đế chế

Link tải game: https://napgamemobile.com/game-duoi-ipa-cho-ipad-315.html

-  Game CivCrafter

Game CivCrafter sẽ giúp bạn trở thành một nhà chiến thuật tài ba cùng với đó là một nhà quản lý sáng suốt. Người chơi sẽ phải tìm các nguyên liệu để xây dựng tòa nhà. Bên cạnh đó bạn cũng cần đào tạo những chiến binh để có thể bảo vệ lãnh thổ của mình.

Hình ảnh về game CivCrafter

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/civcrafter/id894778729?mt=8

1.2. Game hành động đuôi ipa cho iPad

-  Game Road To Dragons

Tựa game này là sự kết hợp giữa game chiến thuật với game hành động. Trong game các bạn cần đánh bại con rồng, các bạn cũng phải tạo cho mình những con đường riêng để có thể đánh bại được kể thù. Bạn sẽ hướng dẫn cho các nhân vật của mình để có thể tạo ra một trận đấu hấp dẫn. Hình ảnh trong game cũng rất đẹp mắt, dễ nhìn. Đây cũng là tựa game đuôi ipa hấp dẫn hiện nay. Các bạn có thể tải game này về máy và tận hưởng sự thú vị cùng game này trên chiếc iPad của mình.

Hình ảnh về game Road To Dragons

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/road-to-dragons/id955415602?mt=8

- Game Heavenstrike Rivals – A Monster Tactical TCG

Với game này các bạn được hòa mình vào các trận đấu và chiến tranh tàn phá các nước trong game. Bạn sẽ phải điều khiển các nhân vật trong đội của mình để có thể tham chiến với các nước khác. Các nhân vật trong game không chịu gục ngã trước những trận chiến sinh tử. Và bạn sẽ làm một nhà lãnh đạo tài ba cho các nhân vật để mang lạ sự chiến thắng vẻ vang cho vùng đất của mình.

Hình ảnh về game Heavenstrike Rivals – A Monster Tactical TCG

Link tải game: https://itunes.apple.com/ca/app/heavenstrike-rivals-monster/id929464758?mt=8

- Game Z Steel Soldiers

Một trong những tựa game đuôi ipa ăn khách hiện nay là game Z Steel Soldiers. Nếu chiếc mày iPad của bạn chưa được cài đặt game này thì các bạn hãy nhanh chóng trạng bị cho chiếc iPad một tựa game hấp dẫn như thế này. Trong game các bạn sẽ trải qua những cuộc chiến đẫm máu cũng với đó là những chiến thuật để bạn có thể đánh bại kẻ thù của mình một cách nhanh nhất. Sự kết hợp giữa game hành động với game chiến thuật đã tại nên sự hấp dẫn cho tựa game này.

Hình ảnh về game Z Steel Soldiers

Link tải game: http://appstore.vn/home/

1.3. Một số tựa game khác đuôi ipa cho iPad

- Game No Limit Drag Racing

Tải về máy iPad một trò chơi tốc độ sẽ không phải là một ý tưởng tồi tệ. Với tựa game này các bạn có thể điều khiển và rèn luyện tay lái của mình một cách nhuần nhuyễn hơn. Bạn sẽ trở thành một tay đua khét tiếng với ứng dụng game này. Nếu máy iPad của bạn chưa được cài đặt game này thì các bạn nhanh chóng cài đặt và trải nghiệm cùng chiếc iPad của mình.

Hình ảnh về game No Limit Drag Racing

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/no-limit-drag-racing/id893636757?mt=8

- Game Tiny Tripton

Đây là một trò chơi khá hấp dẫn, đạc biệt với các bạn nữ. các ạn có thể đi vào trong biển, vượt qua mọi khó khăn để khám phá những điều bí ẩn dưới lòng đại dương. Bạn có thể bắt những sinh vật biển nhỏ hơn bạn, nhưng bạn cũng có thể bị những sinh vật biển lớn hơn ăn thịt bạn.

Hình ảnh về game Tiny Tripton

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/tiny-tripton/id980992039?mt=8

- Game Flappy Plane 3D

Đây là một tựa game tương tự như trò Flappy Bird. Bạn sẽ cùng người hùng đi khắp thế giới bằng cách bay lên không trung. Bạn cũng cẩn thận với những chướng ngại vật cản trở bạn ở phía trước. Trò chơi này sẽ giúp bạn rèn luyện tính khéo léo và cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Nếu máy iPad của bạn chưa được cài đặt game này thì các bạn cũng có thể tải ứng dụng này về máy để có những sự trải nghiệm thú vị cùng Flappy Plane 3D.

Hình ảnh về game Flappy Plane 3D

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/flappy-plane-3d/id963421765?mt=8

2. Cách tải game đuôi ipa cho iPad

- Tải game đuôi ipa bằng cách sử dụng iFunbox

Đây là cách mà bạn có thể tải game về máy iPad mà không cần phải Jailbreak máy. để có thể tải game bằng cách này các bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Bước 1: bạn tải iFunbox về máy iPad nếu máy iPad của bạn chưa được cài đặt bộ công cụ này. Bạn có thể tải iFunbox tại địa chỉ: i-funbox.en.softonic.com

Bước 2: bạn tìm File ứng dụng mà bạn muốn tải về máy iPad của mình. Các bạn có thể vào các địa chỉ như Appstore.vn để tải các ứng dụng này về máy iPad.

Bước 3: kết nối máy iPad với máy tính, bạn mở iFunbox lên và chọn iFunbox Classics. Tiếp theo bạn chọn thiết bị của mình và Click chọn mục User Apps/Install apps. Khi đó iFinbox sẽ yêu cầu bạn dẫn tới Link mà bạn muốn tải game về máy. Bạn tới địa chỉ mà bạn muốn tải game và tải ứng dụng đó về máy.

Các bạn thực hiện các thao tác như hình minh họa trên để cài game bằng iFunbox

- Tải game đuôi ipa bằng cách sử dụng iTools cho iPad đã Jailbreak

iTools là một công cụ để tải game đuôi ipa cho máy iPad. Các bạn có thể cài đặt công cụ này trên máy iPad để có thể tải game và chơi game trên máy iPad của mình.

Hình ảnh giao diện của iTools

Tiếp theo các bạn chọn mục  Application trên iTools để thực hiện việc tải game về máy iPad

Sau đó bạn chọn mục Application trên iTools

Sau đó các bạn chọn File mà mình muốn tải về máy iPad.

Lúc này bạn chỉ cần chọn File cần cài đặt, kéo thả vào mục Apps trên công cụ iTools

Khi đó ứng dụng sẽ tự động cài đặt rất nhanh

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn một số tựa game hấp dẫn dành cho máy iPad và cách cài đặt game về máy. Các bạn hãy tải các ứng dụng game này về máy và giải trí cùng với chiếc iPad của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn tải được những tựa game hấp dẫn nhất về iPad.

Gợi ý cho bạn