Game giả lập cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2987

Tìm hiểu về game giả lập trên IPad

Hiện nay, trên thị trường có khá là nhiều loại game hay dành cho các thiết bị cầm tay . Trong số đó, mởi nổi lên gần đây là loại hình game giả lập phát triển khá mạnh mẽ và được người tiêu dùng yêu thích. Để biết được loại game giả lập cho iPad mini 3 được nhiều người yêu thích hiện nay là những game nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiều về những game đó qua bài viết sau đây.

 

1/ Game giả lập là gì?

Game giả lập thực ra là loại game thông thường mà chúng ta thường chơi. Tuy nhiên, để chơi được các game đó thì chúng ta cần sử dụng các loại máy chơi game chuyên biệt của nó. Nhưng do điều kiện không phải ai cũng có thể trang bị cho mình các loại thiết bị đó. Lúc này để chơi được trên các thiết bị phổ thông khác như là IPad thì bạn cần phải sử dụng phần mềm giả lập giúp hỗ trợ chơi game trên iPad.

2.Giới thiệu phần mềm giả lập trên iPad

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giải lập trên các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, phần mềm được sử dụng nhiều trên iPad phải kể đến p iPadian. Đây là phần mềm sử dụng được trên hệ điều hành hành IOS. Chúng ta có thể tải phần mềm này theo đường links sau đây:

WWW. Xpadian.com/download.html

Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm trên IPad và nó có giao diện như sau

Giao diện phần mềm IPadian

Ipadian là một phần mềm mới trên thiết bị IOS. Nó là sự kết hợp của các ứng dụng web và Flash nên không giống hoàn toàn trên như trên nền tảng của điện thoại di động.

Bạn có thể sử dụng nó bằng cách Truy cập vào App stores là nơi cung cấp các ứng dụng , game phổ biến hiện nay. 

==> hOT: Apple iPad Air 2 cũ mới mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút

3.Một số Game giả lập trên IPad

Super Mario Bros (ăn nấm): Với game này bạn sẽ vào vai của một chàng dũng sĩ tí hon đi cứu công chúa đã bị Rồng bắt ở vương quốc nấm. Người chơi sẽ phải trải qua các trướng ngại vật và ăn nấm trong quá trình đi giải cứu để ngày càng to lớn hơn. Trong trò chơi này có khá là nhiều loại thủ thách thú vị cho người dùng.

Super Mario Bros (ăn nấm)

Game Super Mario Bros (ăn nấm): Game Adventure Island (ăn chuối): Đây là loại game trên điện tử Snes 4 nút khá là nổi tiếng. Trong game có một cậu bé ham ăn nấm chuối và phải đi cứu vợ thoát khỏi tay của bọn quái vât.

Game Contra, Bomberman (đặt bom): Đây là loại game chơi theo phong cách vừa chạy vừa bắn súng. Nó được phát triển với nhiều phiên bản mới. Cách chơi trên game Contra, Bomberman (đặt bom) khá đơn giản nhưng cũng không kém phần kịch tính. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật chính có trang bị vũ khí là các loại súng bắn để vượt qua các thử thách khác nhau.

Game Battle city: Đây là game được phát hành khá lâu rồi nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt là các em nhỏ và nữ giới bởi nó không quá phức tạp. Người chơi có nhiệm vụ là điều khiển một chiếc xe tăng để chống trả lại những chiếc xe tăng khác của địch thủ. Sau khi đã tiêu diệt được hết các xe tăng của kẻ thù thì bạn sẽ bắn hạ gục vương quốc trong thành trì được bảo vệ là hoàn thành một ván chơi.

Game Battle city

Trên đây là một số game giả lập cho IPad. Với những game trên, người chơi sẽ có những giây phút thoải mái với chiếc iPad của mình. Đặc biệt chúng tôi còn giới thiệu đến các bạn phần mềm giả lập được sử dụng trên IPad giúp cho người dùng chơi game một cách dễ dàng và nhiều loại hơn.

==> Xem nhiều hơn tại https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-mini-2/ .

Gợi ý cho bạn