Cách max chiêu Leblanc nào trước trong Liên Minh Huyền Thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 5093

Cách max chiêu Leblanc theo thứ tự hay nhất

Leblanc là một vị tướng có cách chơi khá độc đáo và đa dạng trong Liên minh huyền thoại. Việc này đồng nghĩa với việc, người sở hữu nó phải có chiến thuật tốt để điều khiển nó biến hóa trong mỗi hoàn cảnh khác nhau. Cách max chiêu Leblanc nào trước là chìa khóa để nắm được Leblanc trong tay.

Tướng Leblanc

1. Sơ lược về Leblanc

Leblanc  - Kẻ lừa đảo là một trong những pháp sư và sát thủ bậc nhất với khả năng gây sát thương khủng khiếp. Với ưu điểm, tính cơ động và dồn sát thương cao từ rất sớm. Leblanc có khả năng đi đường và dọn lính rất mạnh. Tuy nhiên, chọn Leblanc thì phải chấp nhận một sự thật rằng Công mạnh thì thủ yếu. Vì vậy, bên cạnh khả năng sát thương cao thì Leblanc còn được biết đến là một trong những tướng mỏng manh nhất trong Liên minh huyền thoại.

Được mệnh danh là Kẻ lừa đảo, Leblanc có lối chơi biến hóa độc đáo và phụ thuộc nhiều vào người chỉ huy. Người chỉ huy giỏi sẽ có thể điều khiển Leblanc và sử dụng được thế mạnh của Leblanc để dọn đường rất nhanh. Tuy nhiên chỉ sơ sót trong một pha xử lý thì Leblanc cũng có thể một đi không trở lại.

Các chiêu của leblanc gồm:

- Chiêu Q - Dấu ấn ác ý: Leblanc khắc lên mục tiêu của cô một dấu ấn ác ý gây sát thương phép thuật và bán theo mục tiêu 3,5 giây.

- Chiêu W – Biến ảnh: Leblanc nhanh chóng dịch chuyển tới mục tiêu gây sát thương phép lên một vùng hình tròn 250 đơn vị và tái kích hoạt chiêu này trong vòng 3s cô có thể quay trở lại vị trí an toàn ban đầu. Đây là chiêu mà các chỉ huy muốn hướng đến sau khi mất đi dấu ấn câm lặng.

Chiêu Biến ảnh của Leblanc

- Chiêu E – Sợi xích siêu phàm: Leblanc tung ra một sơi xích nếu trúng nạn nhân, sợi dây sẽ đi theo nạn nhân và làm giảm tốc độ của nạn nhân .

- Chiêu R – Mô phỏng: Khi sử dụng chiêu này, Leblanc sẽ mô phỏng chiêu đã được sử dụng trước đó với mức sát thương cao hơn và không hê tốn năng lượng

 

2. Cách max chiêu Leblanc nào trước

Đối với cô nàng Leblanc, một pháp sư có lực sát thương cao, thời gian hồi chiêu rất nhanh nhưng lại rất mỏng manh thì chiến thuật chính là chìa khóa để thể hiện hết thế mạnh của mình.

Sau đây là cách max chiêu của Leblanc theo từng cấp.

Bảng mô tả cách max chiêu của Leblanc

 1. Ở cấp 1: max chiêu Q
 2. Ở cấp  2: max chiêu W
 3. Ở cấp 3: max chiêu Q
 4. Ở cấp 4: max chiêu E
 5. Ở cấp 5: max chiêu Q
 6. Ở cấp 6: max chiêu R
 7. Ở cấp 7: max chiêu Q
 8. Ở cấp 8: max chiêu W
 9. Ở cấp 9: max chiêu Q
 10. Ở cấp 10: max chiêu W
 11. Ở cấp 11: max chiêu R
 12. Ở cấp 12: max chiêu W
 13. Ở cấp 13: max chiêu W
 14. Ở cấp 14: max chiêu E
 15. Ở cấp 15: max chiêu E
 16. Ở cấp 16: max chiêu R
 17. Ở cấp 17: max chiêu E
 18. Ở cấp 18: max chiêu E

Với cách max chiêu này, hi vọng rằng có thể giúp bạn nắm giữ được cách đánh của Leblanc cho phù hợp.

Gợi ý cho bạn