Hướng dẫn cách sử dụng đạo cụ để tăng điểm trong game Mochi

Ngày đăng:
Lượt xem: 1865

Hãy cùng khám phá mẹo để tăng điểm trong game Mochi này nhé

 

Đối với các game thủ Mochi việc chứng tỏ bản thân mình chính là làm sao đạt được số điểm tuyệt đối trong trò chơi. Sau thời gian luyện tập khá nhiều mà bạn vẫn chưa đạt được số điểm giúp bạn hài lòng thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng đạo cụ để tăng điểm trong game Mochi để có thể nằm trong danh sách top điểm cao nhất nào.

Dù mới ra mắt cách đây vài ngày trên mạng xã hội Zalo nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Với hình thức chơi online nên điểm của bạn sẽ được cập nhật thường xuyên và chia sẻ trên mạng, hệ thống game sẽ sắp xếp danh sách hiển thị số điểm từ cao xuống thấp tạo ra sự cạnh tranh giữa mọi người để làm sao mình được thăng hạng. Vì vậy những người chơi game Mochi đang chia sẻ trao đổi cho nhau cách làm sao đạt được số điểm tối đa chỉ trong vòng 60 giây ở mỗi màn chơi.

 

 

Bạn cần phải trang bị cho mình một kỹ năng thuần thục và sử dụng đạo cụ làm sao cho phù hợp theo một chiến thuật hiệu quả nhất để có thể dành được số điểm tăng lên gấp 5 lần. Và khi nâng lên cấp 2, 4, 6, 8 và 12 bạn sẽ nhận được một số đạo cụ miễn phí để giúp dành được nhiều điểm hơn.

 

 

Bộ đạo cụ mà bạn có được sẽ hỗ trợ bạn khá nhiều khi chơi game Mochi với những tính năng sau:

Khi bạn lên cấp 2 bạn sẽ nhận được đạo cụ Gợi ý nó sẽ giúp bạn tìm kiếm tức thời các nước đi, hiện gợi ý nhanh gấp đôi.

Bạn sẽ nhận được đạo cụ Cá Mập khi lên cấp 4, đạo cụ này sẽ tạo thành tên lửa Cá mập giúp bạn dọn dẹp chướng ngại vật theo hình chữ T ngược.

Đạo cụ Tăng giờ sẽ được mở khi bạn lên cấp 6 khi bạn xóa được quái thú Mochi đeo hình đồng hồ sẽ được nhận thêm 2 giây thời gian vào thời gian chơi cho màn chơi đó.

Và khi lên cấp 8 bạn sẽ nhận được đạo cụ Combo  giúp dễ dàng kích hoạt trạng thái Super.

Khi bạn muốn tăng điểm lên 10% thì bạn sẽ phải chơi lên cấp 12 và nhờ đến đạo cụ Tăng điểm.

 

 

Không những thế bạn còn có thể tung xí ngầu để nhận được những đạo cụ thần bí khác cũng giúp cho bạn có thể tăng điểm số.

 

 

Ở mỗi màn chơi bạn chỉ được phép sử dụng 3/6 đạo cụ vì vậy hãy sử dụng kết hợp chúng một cách hiệu quả nhất để giúp bạn nâng cao điểm số tốt nhất nhé.

 

 

Với mẹo hướng dẫn cách sử dụng đạo cụ để tăng điểm trong game Mochi hi vọng sẽ giúp các bạn trở thành cao thủ đứng đầu top những người có điểm số cao nhất trong game Mochi này nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn