Khắc phục iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game

Ngày đăng:
Lượt xem: 1982

iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game

iPad Pro là một chiếc máy tính bảng có hiệu năng rất tốt, tuy nhiên đôi khi trong quá trình sử dụng iPad Pro để chơi game, máy bị mất tiếng gây nên nhiều khó chịu cho người dùng. Vậy tại sao iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game? Và làm thế nào để khắc phục nó? Mời các bạn xem qua bài viết nay sẽ hiểu nhé

1/ Biểu hiện iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game

- iPad Pro không phát ra âm thanh dù đã bật mức âm lượng hết cỡ.

- iPad Pro đang phát âm thanh thì đột nhiên âm thanh bị rè, sau đó mất dần và tắt hẳn.

2/ Nguyên nhân iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game

- iPad Pro chưa được bật âm thanh trong phần Cài đặt.

- iPad Pro chưa được bật âm thanh trong game.

- iPad Pro bị hư hỏng phần cứng do va đập mạnh với vật cứng hoặc bị vào nước. Đây là những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiện tượng máy bị mất tiếng khi chơi game.

iPad Pro có thể bị hỏng phần cứng dẫn đến việc bị mất tiếng do người dùng làm rơi máy.

3/ Cách khắc phục iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game

Sau đây là một số giải pháp mà bạn có thể áp dụng để khắc phục tình trạng iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game:

- Cách 1: Bật âm thanh trong game của iPad Pro

Có thể do không để ý, bạn đã vô tình tắt mất chế độ âm thanh của game trong khi sử dụng máy, vì vậy việc bạn cần làm chỉ đơn giản là bật lại âm thanh cho nó.

- Cách 2: Bật âm thanh trong phần Cài đặt

iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game cũng có thể do bạn chưa bật âm thanh trong phần Cài đặt. Vì vậy bạn hãy kiểm tra lại phần này bằng cách vào Cài đặt -> Âm thanh và tùy chọn mức âm lượng ở mục “Chuông vào âm báo”.

- Cách 3: Sửa chữa loa cho iPad Pro

Nếu như đã thực hiện hai cách trên mà iPad Pro vẫn bị mất tiếng khi chơi game thì nhiều khả năng là máy đã bị hỏng phần cứng, mà cụ thể ở đây là loa ngoài. Nguyên nhân có thể do bạn vô tình làm rơi máy dẫn đến va đập, máy bị vật nặng đè lên hay bị vào nước dẫn đến tổn hại về phần cứng bên trong. Trong trường hợp này gần như là bạn không thể tự giải quyết mà phải mang máy ra trung tâm để các nhân viên có kinh nghiệm tiến hành kiểm tra.

Hiện nay tại Hà Nội, Truesmart (www.truesmart.com.vn) là một trong những đơn vị sửa chữa iPad Pro có uy tín. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng, Truesmart ngày càng chiếm được lòng tin của số đông người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội và có một chiếc iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game, hãy nhanh chóng mang máy đến Truesmart để chiếc iPad Pro của bạn được sửa chữa theo quy trình chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Chúc bạn sẽ sớm giải quyết được vấn đề iPad Pro bị mất tiếng khi chơi game và tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng chiếc máy tính bảng này.

Gợi ý cho bạn