Maze of Mystery game thách đố người chơi của Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 1380

Maze of Mystery được đánh giá là game của người Việt nhưng khiến người chơi phải động não khá nhiều

 

Maze of Mystery thuộc thể loại game giải đố được thiết kế xây dựng trên nền tảng 2D được ra đời từ Việt Nam với hình ảnh đơn giản dễ nhìn và khá hấp dẫn mọi người. Hiện nay mọi người đang đánh giá Maze of Mystery game thách đố người chơi của Việt Nam có thể nói những thể loại game mê cung luôn khiến cho người chơi cảm thấy khá rối và đau đầu suy nghĩ. Maze of Mystery cũng lấy ý tưởng từ những trò chơi mê cung kinh điển và được nâng cấp độ khó sau mỗi màn chơi, bạn sẽ cần phải tập trung cao độ để suy nghĩ và có trí nhớ thật tốt để ghi nhớ đường đi, ngoài ra bạn cũng phải thật kiên nhẫn để bình tĩnh vượt qua thử thách.

Cùng tìm hiểu và khám phá cách chơi game Maze of Mystery nào.

 

 

Game Maze of Mystery là chuyến phiêu lưu của một chú bé nòng nọc tên là Tweenie. Mẹ của chú bé đã bị bắt cóc bởi một con quái vật rất xấu xa nên chú có nhiệm vụ cực kỳ cao cả và thiêng liêng là giải cứu được mẹ mình. Do quái vậy nhốt mẹ chú bé trong một mê cung giữa vô vàn những mê cung khác làm cho chú bé sẽ phải đi tìm một cách khá là khó khăn và bạn sẽ là người giúp đỡ chú bé vượt qua những mê cung này và cả những con quái vật khá hung dữ đang ẩn náu trong bóng tối.

 

 

Cách chơi cũng khá đơn giản nhưng lại chứa đầy bất ngờ thử thách, bạn sẽ cùng với chú nòng nọc đi vào những mê cung rộng lớn và tối tăm làm cho việc xác định đường đi trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. Để xã định được phương hướng đường đi được đến đích thì chú bé nòng nọc Tweenie của chúng ta phải liên tục đập đầu vào những dải san hô đầy màu sắc nó sẽ phát sáng trong một khoảng thời gian ngắn giúp bạn tìm đường nào là con đường an toàn cho mình.

 

 

 

Hiện tại thì Maze of Mystery có khoảng 50 màn chơi với mức độ khó tăng dần qua mỗi lever. Nếu như bạn yêu thích thể loại game cần phải động não nhiều thì Maze of Mystery game thách đố người chơi của Việt Nam sẽ rất là phù hợp cho bạn.

Gợi ý cho bạn