Những game bắn súng trên di động chơi cực hay

Ngày đăng:
Lượt xem: 1561

Tổng hợp giới thiệu một số game bắn súng hay nhất dành cho di động.


Game bắn súng hiện nay thuộc thể loại game hành động đã ra đời khá lâu và hiện nay đang được khá nhiều người chơi trên tất cả các cộng đồng game vậy những game bắn súng trên di động chơi cực hay là những game nào chúng ta cùng đi tìm hiểu.

1. Deer Hunter 2014

 

 

Game Deer Hunter 2014 đây là một seris game săn bắn lúc đầu nó được ra mắt trên Windows và sau đó được xuất bản trên Mac, Game Boy Color, PS2 và hiện nay đã có mặt trên điện thoại di động. Là một game về săn bắn nên việc ngắm và bắn rất quan trọng, trong game sẽ có thêm ống nhòm ngắm bắn và các thiết bị hỗ trợ khác giúp bạn săn bắn các đối tượng như: gấu, nai, hươu, sư tử..và những đối tượng khá lạ như Bigfoot và UFO.

Mỗi khi bạn hoàn thành mục tiêu thì bạn sẽ được thưởng Hunter Bucks và nhận nhiệm vụ mới.

 

 

2. Frontline Commando 2

Đây là tiếp nối phiên bản game Frontline Commando đã quá nổi tiếng trên nền tảng di động, vẫn giữ phong cách nhập vai để bắn súng với những màn chơi đầy kịch tính và hấp dẫn trên đồ họa 3D sắc nét và chân thực.

 

 

Trong game bạn sẽ có nhiệm vụ cùng với đồng đội của mình thành lập một đội thống nhất và phải vượt qua hơn 40 trận đánh thuê đầy nguy hiểm. Trước mỗi nhiệm vụ game thủ sẽ được giới thiệu và mục tiêu để hiểu được tính chất của cuộc truy sát sắp xảy ra.

 

 

3. Sky Gamblers: Rise of Glory

Đây là game ỏ chiến đấu ở một địa hình hoàn toàn mới sao với trước đây. Bạn sẽ chiến đấu trên biển cả và không trung.

 

 

Bạn sẽ vào vai một phi công với tài lái máy bay điêu luyện để vượt qua hơn 100 nhiệm vụ không chiến để trở thành bá chủ trên cao.

Với đồ họa được đầu tư khá tốt đến từng chi tiết, các loại máy bay được tái hiện đến chân thực và hiệu ứng âm thanh rất chuẩn làm cho người chơi sẽ có cảm giác như mình là một phi công thực thụ.

 

 

4. Dead Trigger 2

Đây được đánh giá là game cực kỳ hấp dẫn với các chi tiết hình ảnh u ám đáng sợ khi dịch Zombie hoành hành. 

 

 

Bạn sẽ phải trải qua 49 nhiệm vụ và hàng loạt các nhiệm vụ khác để tích lũy kinh nghiệm cũng như tăng số lượng tiền thưởng.

Hình ảnh trong game sẽ cho bạn có cảm giác như thật với đồ họa 3D khiến cho bạn nhiều lúc phải rùng mình với các hành động trong game.

 

 

Những game bắn súng trên di động chơi cực hay  được giới thiệu ở trên hy vọng sẽ giúp các tay súng có máu tranh hùng vượt qua những game cực chất này nhé.


Gợi ý cho bạn