Những game bạo lực hay nhất dành cho Android

Ngày đăng:
Lượt xem: 2604

Danh sách những game bạo lực hay nhất trên mobile dành cho Android

 

Thể loại game đánh đấm khá là hấp dẫn đối với phái mạnh vậy cùng khám phá danh sách những game bạo lực hay nhất dành cho Android dành cho những ai yêu thích thể loại game này nhé.

1. Batman: Arkham City Lockdown

 

 

Là game được rất nhiều người chấp nhận bỏ tiền ra mua về cho thiết bị Android của mình. Trong game bạn sẽ trải qua những trận đấu từ nhẹ nhàng tới những màn đấu boss cho bạn cảm giác như đang thi đấu trên võ đài thực thụ. Bạn chỉ cần trượt tay trên màn hình để điều khiển Batman thực hiện những combo với những cú đấm như trời giáng và những cú song cước để khống chế đối thủ.

2. Pacific Rim

 

 

Đây là một game hoàn toàn mới và chắc chắn là thuộc thể loại hành động rồi. Trong game các robot dùng làm vũ khí được gọi là Jaegers, sẽ được đào tạo thành những chiến binh để chống lại quái vật kỳ dị Kaiju cứu trái đất khỏi sự hủy diệt.

3. WWE Presents: Rockpocalypse

 

 

Game WWE Presents: Rockpocalypse là một game khá là bạo lực. Bạn sẽ vào vai anh chàng Rock có nhiệm vụ chiến đấu với các đối thủ khác và phải chiến thắng với những cú đấm, đá và xoay móc...

 

4. Way of the Dogg

 

 

Những trận đấu trên đường phố sẽ được thể hiện trên game Way of the Dogg ngoài hình ảnh rõ nét bạn sẽ vô cùng ứng khởi với nền nhạc rap sôi động.

5. Brotherhood of Violence II

 

Game Brotherhood of Violence II thiết kế trên đồ họa 3D với hình ảnh đẹp mắt và hấp dẫn. Ở đây bạn sẽ tự do chiến đấu theo cách của mình trải qua 30 môi trường để đánh bại các ninja, Yakuza, punk...

6. Injustice: Gods Among Us

 

 

Game mô phỏng từ những truyện tranh với những siêu anh hùng trong thế giới DC Comics. Khi Joker lập mưu làm cho Superman rơi vào bẫy mà không biết đã hạ sát Lois Lane cùng đứa con chưa chào đời cùng với hàng loạt các tình huống vô cùng nguy hiểm khiến cho cả thành phố Metropolis và hàng triệu dân cư rơi vào sự hủy diệt.

7. Punch Quest

 

 

Game là sự kết hợp giữa Castlevania và Jetpack Joyridefor được coi là game khá hấp dẫn trên di động dành cho Android.

Với những game bạo lực hay nhất dành cho Android dành cho những ai yêu thích thể loại hành động mạnh giúp cho bạn có thể giải tỏa một chút stress trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn