Ra mắt game online Long Châu Siêu Thần Truyện tại Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 2592

Thông tin về việc ra mắt game online Long Châu Siêu Thần Truyện tại Việt Nam

Theo thông tin nhận được thì game online Long Châu Siêu Thần Truyện sẽ được mua về Việt Nam và chuẩn bị giới thiệu đến cộng đồng game vào quý 4 năm nay.Dựa vào những thông tin ra mắt Game Long Châu Siêu Thần Truyện đã có mặt tại Việt Nam cho thấy game được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dragon Ball cũng đã được phát hành tại Việt Nam thời gian qua.

 

G


Trong game Long Châu Siêu Thần Truyện bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển theo hướng màn hình ngang và chiến đấu bằng các loại skill theo phong cách hành động chứ không phải là kiểu đánh theo lượt mà chúng ta hay chơi trong các game chuyển thể truyện tranh.


 

Sẽ có tất cả các nhân vật của bộ truyện Dragon Ball xuất hiện trong Long Châu Siêu Thần Truyện, bao gồm nhân vật chính chính nghĩa, kẻ xấu và cả võ công phép thuật của họ. Bạn sẽ chọn lựa một trong 3 chủng tộc là người Saiya, người Namek hay người máy sinh học để cùng bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu, và tìm kiếm các loại võ công phù hợp với mình.


 

Cách chơi game Long Châu Siêu Thần Truyện cũng khá đơn giản bạn chỉ cần điều khiển bằng cần gạt ảo và sử dụng các nút bấm để chơi. Game thủ sẽ được trải nghiệm các màn combo skill cực kỳ thú vị mang đậm phong cách hành động. Phần PvE từ đó trở thành các màn tập dượt skill trước khi tham gia vào phần PvP thú vị.


 

Nét đặc trưng trong bộ truyện Dragon Ball là hệ thống PvP lôi đài tranh giải vì thế khi chuyển thể thành game Long Châu Siêu Thần Truyện sẽ được tái hiện vô cùng ấn tượng. Game thủ sẽ phải cố gắng hạ gục đối thủ và dành vé đi vào vòng trong, Khi chiến thắng bạn sẽ trở thành nhà vô địch với các chiêu thức võ công đẹp mắt và các phối kết hợp combo hợp lý.


 

Hi vọng khi ra mắt game online Long Châu Siêu Thần Truyện tại Việt Nam sẽ không làm các game thủ phải thất vọng khi bỏ thời gian để chờ đợi.

 

 

Gợi ý cho bạn