Ra mắt game Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone tại Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 2187

Phiên bản Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone hứa hẹn vô cùng hấp dẫn

Nói đến Thiên Long Bát Bộ thì đã quá nổi tiếng từ khi là phát sóng phim truyền hình. Và khi chuyển thể thành game thì nó cũng gây bão không hề nhỏ. Tính đến nay game Thiên Long Bát Bộ đã ra đời được 7 năm và phát triển đến 13 phiên bản khác nhau. Với thành công vô cùng rực rỡ đó thì việc đưa game này vào di động là việc không sớm thì muộn cũng xảy ra. Hiện nay đang có thông tin về việc ra mắt game Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone tại Việt Nam với một cái tên khá là mới lạ " Giáng Long ".

 

 

Game Thiên Long Bát Bộ được ra đời và phát triển bởi NSX Changyou và khi lựa chọn game này tiến vào thị trường game trên Smartphone thì Changyou đã lựa chọn những nhà hàng đầu Việt Nam đó là SohaGame – một trong những NPH game Smartphone lớn nhất tại Việt Nam để phát hành tại thị trường Việt Nam nơi có khá nhiều game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp này.

 

 

Với thông tin được tiết lộ rằng khi SohaGame mua game này về sẽ đặt cho nó một cái tên khá mới và có lẽ không có liên quan đến tên Thiên Long Bát Bộ. Game Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone này sẽ có tên Giáng Long.

Cũng giống như cái tên được đổi mới nội dung game cũng mang đến cho bạn một trải nghiệm game kiếm hiệp hoàn toàn mới lạ.

Bạn sẽ được hòa mình trong một thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa.

 

 

Đây là phiên bản game Thiên Long Bát Bộ lần đầu tiên trên Smartphone, các game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều chiêu thức hấp dẫn như: Ngũ Độc Chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Bắc Minh Thần Công...Thật sự bạn sẽ tha hồ " tung chưởng" trên màn hình cảm ứng của smartphone đảm bảo bạn sẽ không thể rời màn hình dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.

 

 

Trong game Giáng Long sẽ có một điều đặc biệt mà ít có game nào khác chú ý đến điểm này đó là hệ thống tương sinh tương khắc trong ngũ hành bát quái. Điều này sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn khi được ghép trong thể loại game kiếm hiệp. Vì vậy khi bắt đầu chơi game Giáng Long các game thủ sẽ phải cân nhắc tính toán và lựa chọn nhân vật của mình có thuộc tính Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ hợp lý nhất để tạo cho mình một lợi thế trong các trận đấu.

 

 

 

Đảm bảo sẽ không làm cho mọi người thất vọng khi ra mắt game Thiên Long Bát Bộ trên Smartphone tại Việt Nam. Hy vọng các fan game Thiên Long Bát Bộ cố gắng chờ đợi và đừng quá " sốt ruột" nhé.

Gợi ý cho bạn