Ra mắt game Tiên Hiệp Kỳ Duyên tại Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 1658

Tiên Hiệp Kỳ Duyên chuẩn bị ra mắt các game thủ nước nhà

 

Tiên Hiệp Kỳ Duyên thuộc thể loại game ma quái dựa theo cốt truyện cổ tích khi con người tồn tại trong thế giới Tam giới nghĩa là có ma quỷ và thần tiên cùng chung sống với loài người. Dù có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng đã có thông tin ra mắt game Tiên Hiệp Kỳ Duyên tại Việt Nam dành cho di động trong thời gian sắp tới đây.

 

 

Theo nguồn tin mới nhận được thì game Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã được mua về và phát hành tại Việt Nam hiện nay chỉ còn chuẩn bị một số công đoạn nữa để ra mắt các game thủ nước nhà.

Lấy ý tưởng từ câu truyện cổ tích yêu ma quỷ quái khi con người phải chiến đấu với ma quỷ và đáng sợ nhất là Cửu vĩ hồ ly.

 

 

Cách chơi game Tiên Hiệp Kỳ Duyên chủ yếu là cách sử dụng chiến thuật với thể loại đánh theo lượt. Bạn sẽ nhập vai vào nhân vật cùng với hệ thống đồ đạc phong phú đa dạng và một khối lượng nhiệm vụ vô cùng đồ sộ. Do game có hệ thống PvP nên bạn có thể so tài cùng những game thủ khác để tranh tài cao thấp.

 

 

Theo thông tin đưa ra thì game Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ được phát hành trên cả hai hệ điều hành lớn nhất hiện nay là Android và iOS.

 

 

Với thông tin về việc ra mắt game Tiên Hiệp Kỳ Duyên tại Việt Nam dành cho di động chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức những thông tin về game Tiên Hiệp Kỳ Duyên tới các game thủ yêu thích thể loại game này.

Gợi ý cho bạn