Ra mắt Giáng Long - Chơi game Giáng Long trên điện thoại

Ngày đăng:
Lượt xem: 2017

 

Giáng Long sẽ có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android

 

Theo tin tức về game điện thoại mới nhất 2014 cập nhật thì game ra mắt sẽ được chơi trên điện thoại. Điều này sẽ vô cùng thuận tiện với mọi người. Các game thủ có thể chơi ở bất kỳ đâu mà không phải nhất thiết là chơi ở PC. Vậy còn chờ gì nữa mà không cập nhật việc ra mắt Giáng Long - Chơi game Giáng Long trên điện thoại. Cơ hội trở thành game thủ đã nằm trong bàn tay bạn rồi. Nếu như việc chơi game xếp hình cho iPhone hay các game tương tự mang tính trí tuệ thì nay game giáng long mang đến cho bạn cảm giác cực mạnh.

 

 

Game Giáng Long - có thể được coi đây là lần đầu tiên xuất hiện bộ truyện Thiên Long Bát Bộ nổi tiếng của Kim Dung chuyển thể thành game về một thế giới kiếm hiệp đúng nghĩa mà lại có mặt trên thiết bị Smartphone. Bạn sẽ không còn phải quan tâm đến cốt truyện Thiên Long Bát Bộ đầu tiên như thế nào vì với Game Giáng Long sẽ làm cho tất cả game thủ phải trầm trồ khen ngợi và thuyết phục tất cả mọi người trong cộng đồng game khâm phục. Giáng Long cũng vẫn xây dựng trên nền tiểu thuyết của Kim Dung với Thiên Sơn Đồng Lão, Kiều Phong hay sở hữu nhiều trưởng pháp lợi hại như Lục Mạch Thần Kiếm, Giáng Long Thập Bát Chưởng...

 

 

Không như những điều thường thấy trong các game kiếm hiệp khác với Game Giáng Long thì là một sự thay đổi hoàn toàn lột xác. Các game thủ sẽ không cần phải dùng tay để cày liên tục hay mỏi mắt tìm kiếm để săn boss giống như Thiên Long Bát Bộ trên PC. Nhưng không phải vì thế mà mà người chơi nhầm tưởng là Giáng Long chơi đơn giản vì ở đây thì game thủ sẽ vô cùng " hại não " với việc sắp xếp bản đồ địa hình, hay việc lựa chọn bằng hữu để cùng nhau vượt qua các phụ bản. Đây chính là điều khá mới mẻ và đặc biệt của game thẻ tướng Thiên Long Bát Bộ đầu tiên trên Smartphone này.

 

 

Ngoài cốt truyện mới lạ thì Game Giáng Long còn có thêm đặc điểm để thu hút người chơi đó chính là hệ thống ngũ hành thẻ tướng duy nhất tại Việt Nam mà chưa có game nào sở hữu ý tưởng độc đáo này. Thật tuyệt vời khi Giáng Long đã là game tiên phong sở hữu hệ thống ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

 

 

 

 

Nhưng từ ý tưởng mới lạ này thì sẽ làm cho nhiều game thủ có thể hơi ngỡ ngàng với dòng game thẻ tướng. Nhưng điều này thì các bạn không phải lo lắng vì nhà phát hành đã thiết kế cho game Giáng Long những nhân vật thuần chất kiếm hiệp. Riêng về phần đồ họa của game Giáng Long thì không có gì để băn khoăn cả vì nó trên cả tuyệt vời.

 

 

Nhân dịp ra mắt Giáng Long - Chơi game Giáng Long trên điện thoại thì Playpark  cũng đã dành tặng nhiều giftcode Thiên Long giá trị đó là:3 cờ đen, 2 cờ vàng, 100 KNB và 50000 vàng để game thủ có " một số vốn" để ra nhập vào cộng đồng game Thiên Long Bát Bộ trên di động Smartphone. Nào các game thủ còn chờ gì mà không “ chiến “ thôi.

Gợi ý cho bạn