Tải game Piano Tiles 2 cho Sony Xperia Z5

Ngày đăng:
Lượt xem: 1936

Tải game Piano Tiles 2 cho Sony Xperia Z5

Là phiên bản 2 của tựa game Don’t Tap the White Tile, Piano Tiles 2 đang rất lôi cuốn người dùng trong thời gian qua nhờ cách chơi đơn giản mà lôi cuốn. Xin mời các bạn khao khảm cách tải Game Piano Tiles 2 cho Sony Xperia Z5 nhé.

Trò chơi có cái tên khá dài Don’t Tap the White Tile đã khá quen thuộc với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với lượng tải về kỷ lục. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi phiên bản 2 của tựa game này cũng nhanh chóng nhận được sự đón nhận cuồng nhiệt của cộng đồng.

Video giới thiệu trò chơi:

Đây là một trò chơi trí tuệ, có tính “hại não” khá cao mặc dù cách chơi của nó là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào những ô màu đen xuất hiện trên màn hình để tạo ra một bản nhạc giao hưởng theo phong cách riêng của bạn. Tuy nhiên vấn đề là những ô này sẽ xuất hiện với tốc độ rất cao, vì thế bạn cần phải nhanh tay, và tất nhiên là lẹ mắt nữa nếu như không muốn bản nhạc của mình bị lỡ nhịp. Hãy tưởng tượng bạn là một nghệ sĩ piano, đôi tay của bạn sẽ liên tục được thử thách, những giai điệu sẽ liên tục được ngân vang, bạn vừa có thể chơi game vừa khiến cho đầu óc của mình được thư thả với âm thanh đến từ bản nhạc do chính bạn tạo ra, sau đó bạn cũng có thể chia sẻ bản nhạc này với bạn bè, thật tuyệt vời phải không nào.

Piano Tiles 2 có nhiều cấp độ chơi từ dễ đến khó để bạn tùy chọn. Càng chinh phục được nhiều cấp độ, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng. Bên cạnh đó, giao diện của trò chơi được làm bắt mắt với nhiều màu sắc thay vì chỉ hai màu trắng đen như ở phiên bản cũ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tranh tài cùng với rất nhiều người chơi khác trên toàn thế giới.

Game Piano Tiles 2 có thể tải về dễ dàng trên kho ứng dụng CH Play cho Sony Xperia Z5. Chúc bạn sẽ có những giây phút giải trí thật sảng khoái cùng với trò chơi này nhé !

Gợi ý cho bạn