Tải game temple run cho iphone chơi cực đã

Ngày đăng:
Lượt xem: 2935

Cùng chơi Game Temple Run cho iPhone

Nếu bạn là một game thủ đam mê các game nhập vai và bạn đang sở hữu một chiếc iPhone, vậy còn chờ gì nữa mà không tải game Temple Run cho iPhone của bạn

Game Temple Run cho iPhone được sản xuất, thiết kế và lập trình bởi 2 vợ chồng Keith Shepherd và Natalia Luckyanova. Game này được phát hành trên App Store vào ngày 17 tháng 1 năm 2013 bởi Imangi Studios và đã nhanh chóng trở thành một trong 24 ứng dụng được download nhiều nhất cho iOS. Game Temple Run được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Trong Temple Run, người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm tại một nhà thờ cổ và bất ngờ bị tấn công bởi một lũ quái vật. Những thử thách người chơi phải vượt qua là những vách núi dựng đứng, mê cung phúc tạp và rừng núi hoang vu... Để trốn thoát khỏi sự truy đuổi của những con quái vật, người chơi ngoài việc phải di chuyển làm sao mà không bị rớt xuống vực mà còn phải tránh né các chướng ngại vật trên đường. Trò chơi không hạn chế thời gian mà chỉ kết thúc khi nhà thám hiểm thoát ra khỏi nhà thờ đang chuẩn bị đổ hoặc bị vượn khổng lồ ăn thịt. Trò chơi là sự phối hợp giữa cảm ứng nghiêng và khéo léo điều khiển ngón tay ra bốn hướng để điều khiển nhân vật thu thập tiền xu hoặc tránh các kẻ thù. Có ba loại tiền xu: vàng, đỏ và xanh dương. Một đồng xu vàng có giá trị như một tín dụng, màu đỏ là hai khoản tín dụng và màu xanh là ba khoản tín dụng. Các đồng tiền hay chính là tín dụng được sử dụng để mua và sau đó nâng cấp năng lượng của nhà thám hiểu và các nhân vật khác. Khi người chơi cần phải rẽ trái hoặc phải, chỉ cần lướt ngón tay của mình trên màn hình cảm ứng theo hướng tương ứng. Nếu người chơi muốn nhảy qua một đối tượng, chỉ cần lướt ngón tay lên trên, nếu muốn trượt dưới một đối tượng. người chơi chỉ cần lướt ngón tay xuống phía dưới.

Với sự thành công của phiên bản lần đầu tiên ra mắt, Temple Run cho iPhone đã được phát triển phiên bản thứ 2 nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới hấp dẫn hơn. Temple Run 2 với đồ họa mới tuyệt đẹp, nhiều chướng ngại vật mới, tăng thêm sức mạnh cho người chơi. Ngoài ra, người chơi còn được thách thức với những đường hầm nguy hiểm, thử thách với trò đu dây qua vực. Trong Temple Run 2, mỗi nhân vật đều được trang bị những kí năng khác nhau khiến người chơi không cảm thấy nhàm chán.

Temple Run  là tựa game nhập vai hành động 3D đang hot nhất trên App Store hiện nay. Hãy nhanh chóng tải game Temple Run cho iPhone để cùng trải nghiệm trò chơi thú vị này cùng bạn bè nhé.

Gợi ý cho bạn