Tải ngay game mô phỏng cuộc sống cho iphone miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 3983

Giới thiệu game mô phỏng cuộc sống cho iPhone

Bạn làm một game thủ đam mê các game mô phỏng, và bạn đang sở hữu trên tay một chiếc iPhone, vậy bạn không thể bỏ qua những Game mô phỏng cuộc sống cho iPhone dưới đây

Game SIMS:

SIMS là game mô phỏng cho iPhone, trong đó là câu chuyện về cuộc đời của chú bé Sims từ lúc còn nhỏ tuổi đến lúc lớn. Trong Game này xây dựng một ngôi nhà mơ ước có đầy đủ tiện nghi, thậm chí có cả bể bơi để Sims có thể sống một cuộc sống thú vị nhất. Người chơi cũng có thể thiết lập cho nhân vật Sims những cá tính khác nhau tùy giai đoạn của cuộc đời cậu bé. Trong thế giới của Sims, người chơi cũng có thể cho cậu bé chăm sóc vật nuôi, chăm sóc khu vườn, đi thăm thú bạn bè trong thị trấn, hay cùng bạn bè nướng bánh... Cũng giống như cuộc sống thực bạn cần có tiền để sống thì trong game này cũng vậy, Sims cũng cần có một công việc để kiếm ra Simoleons để duy trì cuộc sống. Người chơi cũng có thể làm cho nơi Sims sống trở nên nhộn nhịp hơn với các cửa hàng vật nuôi, siêu thị, bãi biển, hay đại lý xe hơi.... Hãy cùng xây dựng một cuộc sống trong mơ cho Sims bằng cách tải game này tại đây nhé:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-sims-freeplay/10846

Game Castaway Paradise:

Từ lúc game Castaway Paradise được chính thức ra mắt trên App Store đã tạo nên một cơn sốt thực sự cho thể loại game mô phỏng cho iPhone. Trên một hòn đảo xứ nhiệt đới, người chơi có thể sống cuộc sống như một người bản địa. Từ câu cá, trồng cây, làm đồ gốm, trang trí cho hòn đảo....tất cả bạn đều có thể làm trong game này. Game Castaway Paradise được cung cấp trên App Store hoàn toàn miễn phí, nhưng người chơi vẫn có thể bỏ tiền để mua thêm nhiều vật phẩm để nâng cấp game. Hoặc muốn đón đầu những phiên bản Castaway Paradise mới nhất, người chơi có thể đăng kí thuê bao Vip để được Apple cung cấp trọn gói 3 sản phẩm: 1 tháng, 6 tháng và 1 năm. Còn chờ gì nữa mà không thử sức cùng game Castaway Paradise tại đây:

https://itunes.apple.com/ca/app/castaway-paradise/id723466226?mt=8

The Pyraplex:

Thật là thú vị nếu được sống như một người Ai cập cổ đại, và tự xây một chiếc kim tự tháp cho riêng mình. Với Game The Pyraplex người chơi sẽ được thỏa mãn mơ ước đó. Không những phải tìm được những nguyên vật liệu cần thiết để hoàn thiện kim tự tháp, người chơi còn phải buôn bán và giao thương với những người La mã Cổ đại, sống như một phần của nền văn minh Ai cập. Giống như câu chuyện về Con đường tơ lụa, những nên văn minh chỉ có thể được xây dựng và bồi đắp từ hoạt động giao lưu buôn bán. Ở The Pyraplex, có một hiệp hội các kim tự tháp Pyramid thường xuyên tới giám sát cũng như trao thưởng cho bạn trong việc bạn nỗ lực xây dựng kim tự tháp cho riêng mình. Với đồ họa 2D bắt mắt, màu sắc sống động hẳn Game này sẽ khiến nhiều game thủ hài lòng. Còn chờ gì nữa mà không tải game The Pyraplex tại đây:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/the-pyraplex/30121

Trên đây là giới thiệu 3 game mô phỏng cuộc sống cho iPhone phổ biến nhất. Còn rất rất nhiều game mô phỏng khác đang chờ đợi các game thủ như bạn khám phá trên App Store.

Gợi ý cho bạn