Thể loại game dance trên iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1643

Tìm hiểu về game dance trên iPad

Ipad là một trong những thiết bị khá được nhiều người yêu thích sử dụng để chơi game hiện nay. Đăc biệt với thể loại game dance thì việc chơi với màn hình cảm ứng róng lớn của Ipad càng trở lên thú vị hơn. Chúng ta hãy cùng trải nghiệm chơi game dance trên iPad

1.Thế nào là game Dance trên iPad:

Hiểu theo nghĩa đen của thể loại game này có nghĩa là chúng là những loại trò chơi sử dụng vũ điệu nhảu múa trên iPad để thực hiện chơi một cách đầy thú vị. Chơi game Dance thường là những cuộc thách đấu nhảy game giữa những người chơi với nhau hay thực hiện nhảy vũ điệu theo các bước được định sãn và vượt qua bàn chơi với mức độ ngày càng khó khăn hơn.

2. Giới thiệu game Dance trên iPad được chơi phổ biến hiện nay:

Một loại game dance mới được tung ra thị thị trường gần đây nhưng nó lại nhanh chóng được các game thủ yêu thích và chơi nó. Game dance này có tên gọi là Go Dance.

Game Go Dance trên iPad.

Với game Go Dance là loại game được tạo ra bởi một hãng game khá nổi tiếng hiện nay là Sega. Nó được chơi trên các thiết bị IOS nên iPad chơi game này khá phù hợp.

Với Go Dance thì nó có tính năng hỗ trợ chơi cảm ứng trên các thiết bị cảm ứng như Ipad . Vì vậy mà chơi game Go Dance trên iPad khá thú vị. Bên cạnh đó nó còn có hỗ trợ cảm biến chuyển động của thao tác tay của người chơi. Vì vậy mà người chơi có thể thực hiện chơi game Go Dance bằng cách tác động vào các vũ công ở trong game để thực hiện các bước nhảy theo yêu cầu của chương trình game. Từ đó sẽ ghi được điểm trong trò  chơi này.

Game  Go Dance có đồ họa 2D khá đơn giản nhưng bù lại hệ thống âm thanh và tác động vào nhân vật lại là một ưu điểm cực lớn của trò chơi này. Với Go Dance thì nó sẽ có tính năng ghi lại tác động của người chơi thông qua camera của iPad . Vì vậy mà iPad khá phù hợp với loại game này bởi nó giúp các game thủ có thể quan sát được động tác của vũ công trong game một cách rõ ràng hơn.

Ghi nhớ thao tác chơi trên iPad.

Âm nhạc trong game cũng khá vui nhộn và thú vị khiến người chơi có được cảm giác thoải mái và thư giãn khi chơi Go Dance.

Âm thanh trong game Go dance khá thú vị.

Trong game Go Dance có cơ chế chơi thách đấu khá thú vị với người chơi. Khi người chơi đã quen thuộc và vượt qua được hết các bàn chơi do máy yêu cầu thì người chơi có thể thực hiện thách đấu với người chơi khác thông qua mạng xã hội facebook một cách dễ dàng.

Với các thông tin trên, tôi đã giới thiệu đến bạn thể loại game dance trên iPad. Hi vọng rằng với thể loại game này sẽ đem lại cho bạn nhiều giây phút thú vị và thoải mái nhất.

Gợi ý cho bạn