Thông tin về game thẻ bài Quân Bài Huyền Thoại về Việt Nam

Ngày đăng:
Lượt xem: 1328

Thông tin về game thẻ bài mới lạ dễ thương - Quân Bài Huyền Thoại đã có phiên bản thuần Việt

Game Quân Bài Huyền Thoại (QBHT) có kiểu thiết kế đồ họa 2D, cùng với nó là những nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi cực kỳ dễ thương và độ phối màu rất chân thật và dễ nhìn.

Sau nhiều lần hứa hẹn, cuối cùng NPH Garena cũng chịu cho ra mắt game Quân Bài Huyền Thoại để game thủ Việt thỏa niềm đam mê. Game QBHT này theo thể loại gMO và kèm theo chất game của DOTA 2. Hiện nay các bạn đã có thể tải, cài và biết thêm thông tin game Quân Bài Huyền Thoại bằng cách truy cập vào: http://qbht.vn.

Game thủ có thể thử sức tựa game thẻ bài QBHT này trên thiết bị di động và cả trên PC giả lập. Game Quân Bài Huyền Thoại được thiết kế thiên về màn hình dọc nên điều này giúp game thủ có thể sử dụng một tay để điều khiển game dễ dàng.

Quân Bài Huyền Thoại cũng như một số game thẻ bài được phát hành trước đó, người chơi cần chiến đấu và kiếm thêm cho mình những quân bài mạnh hơn. Hệ thống thẻ bài trong game Quân bài huyền thoại được chia làm 4 loại thẻ cơ bản là Dã, Lực, Trí và Mẫn. Nhiệm vụ của bạn là vượt các ải, và để có các thẻ tướng khác mạnh hơn, bạn phải sưu tầm các mảnh nhỏ để ghép thành.

Theo thông tin từ nhà phát triển game chia sẻ, có hơn 60 tướng để bạn sưu tầm, có hơn 300 bộ kỹ năng và 200 trang bị cũng như vũ khí, 10000 cách kết hợp các tướng, và 500 ải khác nhau. Khi đạt mốc Level 15, bạn sẽ có thể tham gia đánh bại BOSS để nhận được những chiếm lợi phẩm và game QBHT sẽ thống kê ra 10 game thủ lực đánh nhiều sát thương vào BOSS nhất sẽ được vinh danh.

Để thẻ tướng của mình khác biệt và mạnh hơn, người chơi có thể nâng cấp chúng lên. Bạn cũng có thể ghép những vật phẩm vào thẻ tướng. Vậy nên bạn cần tìm hiểu về hệ thống tướng và vật phẩm để có thể tạo ra ưu thế khi tham gia các trận đấu.

Những nhiệm vụ trong game tương đối dễ, chỉ yêu cầu bạn tham gia phụ bản, cùng thể loại đánh lần lượt (turn-base). Trận đấu sẽ tự động đánh hoàn toàn, bạn chỉ có thể điều chỉnh đội hình trước khi đánh để phù hợp với đội hình của đối thủ. Bạn chỉ việc xem các tướng của mình tung ra những chiêu thức đẹp mắt và hấp dẫn.

Tổng quan lại thì game Quân Bài Huyền Thoại sẽ mang lại cho game thủ Việt những thách thức thú vị, cùng với những tướng Chibi cực kỳ dễ thương và thể loại nhập vai kết hợp thẻ bài đang được giới trẻ rất yêu thích hiện nay.

Gợi ý cho bạn