Tiny Dice Dungeon game tiêu diệt quái vật trên di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 1673

Hướng dẫn cách chơi game Tiny Dice Dungeon chiến đấu với những con quái vật


Tiny Dice Dungeon thuộc thể loại game nhập vai, game được thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn có sức hút riêng hấp dẫn người chơi. Korngregate là nhà phát triển cho ra đời Tiny Dice Dungeon game tiêu diệt quái vật trên di động

Game Tiny Dice Dungeon là một câu chuyện đơn giản, bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh dũng cảm dám đứng lên chiến đấu chống lại những tên quái vật hung ác đang có âm mưu chiếm giữ thế giới, bạn sẽ làm nhiệm vụ giải cứu dân làng và gìn giữ hòa bình cho thế giới. Thể game này cũng khá quen thuộc trong những game nhập vai người chơi vào vai anh hùng chống lại cái ác.

 

 

Game Tiny Dice Dungeon với thiết kế đồ họa mang phong cách đơn giản không tạo ấn tượng nhiều nhưng vẫn mang đến cho người chơi sự thích thú từ những hình ảnh con quái vật ngốc nghếch và đáng yêu với những hành động khá ngộ nghĩnh từ các nhân vật làm cho khá nhiều người chơi cảm thấy yêu thích. Kết hợp với âm thanh nhẹ nhàng trên nền nhạc game làm cho người chơi làm cho người chơi khá thoải mái và thư giãn.

 

 

 

Cách chơi game Tiny Dice Dungeon rất độc đáo ở nét là bạn sẽ nhập vai và kết hợp với các yếu tố may rủi cùng với những quân xí ngầu, vì việc bạn tung những quân xí ngầu sẽ quyết định được khả năng gây sát thương mạnh hay nhẹ lên đối phương. Bạn được phép tung xí ngầu nhiều lần trước khi chọn quyết định. Trong trường hợp bạn may mắn bạn sẽ nhận được tổng điểm cao hơn chỉ số máu của đối thủ và bạn sẽ kết thúc trận đấu bằng một lượt đánh, còn trường hợp bạn không may mắn khi bạn tung xí ngầu và nhận được mặt một đơn vị thì bạn sẽ mất một lượt tấn công vô ích.

 

 

 

Khi chơi game Tiny Dice Dungeon bạn sẽ trải qua các nhiệm vụ và nhận những phần thưởng hấp dẫn. Bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình nhiều vật dụng khác nhau và bạn có thể kết hợp các mảnh ghép xí ngầu lại để tạo ra một loại xí ngầu mới với nhiều tính năng độc đáo như đất và lửa có sức mạnh rất lớn.

 

 

Tiny Dice Dungeon game tiêu diệt quái vật trên di động được khá nhiều người chơi thử và tải về để giải trí khi bạn không chú ý nhiều đến hình thức thì bạn sẽ thấy nội dung game Tiny Dice Dungeon rất là thú vị cho người chơi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn