Top game mobile hay nhất dành cho các game thủ

Ngày đăng:
Lượt xem: 1716

Những game hay nhất mà các game thủ không thể không chơi

Mời mọi người xem qua danh sách Top game mobile hay nhất dành cho các game thủ mà chúng tôi tổng hợp được trong thời gian gần đây nhất.

1. Final Fantasy VII G-Bike

 

 

 

Trong game Final Fantasy VII G-Bike chúng ta sẽ gặp lại Cloud Strife, người sở hữu thanh kiếm vô cùng " đại bác" với chiếc xe "độ khủng" của mình. Và bạn sẽ điều khiển Cloud Strife trên chiếc xe đó dùng thanh kiếm vô cùng lợi hại để chiến đấu với lũ quái vật xuất hiện ở hai bên đường đi của mình.

Trong khi vừa di chuyển vừa tiêu diệt quái vật bạn còn phải né tránh các chướng ngại vật như lướt qua gầm cầu vượt và nhảy qua các rào cản...Với game Final Fantasy VII G-Bike  bạn vừa thể hiện tay lái lụa vừa là một dũng sĩ tiêu diệt quái vật thật là tuyệt vời đúng không nào?

2. Chaos Rings 3

 

 

 

Tiếp theo các phiên bản game trước đó thì Chaos Rings 3 đảm bảo vẫn giữ được sức hút của nó với hình ảnh trong game vô cùng đẹp mắt. Thuộc thể loại game nhập vai và đánh theo lượt bạn sẽ điều khiển 3 nhân vật thay nhau biểu diễn những kỹ năng siêu hấp dẫn cùng số lượng nhân vật trong game với những tiểu sử đầy hấp dẫn người chơi.

3. Moonrise

 

 

 

Thoạt nhìn Moonrise làm cho người chơi sẽ liên tưởng đến Pokemon với hàng trăm quái thú có hình dạng khác nhau nhưng được gọi là Solari. Điều đặc biệt là những quái thú này sẽ thay đổi được hình dạng và phát triển, bạn sẽ điều khiển những quái thú tham gia thi đấu trong khoảng thời gian thực.

4. Flick Knights

 

 

Game Flick Knights thuộc thể loại hành động khá bạo lực nhưng lại là những nhân vật với hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh và khá tếu.

Tham gia game bạn sẽ điều khiển một đội quân gồm nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi một nhân vật sẽ có những kỹ năng riêng và rất độc đáo. Đảm bảo người chơi sẽ yêu thích vô cùng.

Danh sách Top game mobile hay nhất dành cho các game thủ được giới thiệu ở trên hiện đang có mặt trên các cửa hàng của App Store và Google Play và đặc biệt sẽ có những game bạn được tải về miễn phí thật đã đúng không nào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gợi ý cho bạn