Top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay

Ngày đăng:
Lượt xem: 1909

 

Danh sách top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay

 

Bạn đã có trong tay danh sách top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay chưa nào? Nếu như chưa biết đến những game mobile miễn phí hay nhất thì quả là điều vô cùng đáng tiếc. Nhưng không sao nếu bạn chưa biết thì hãy cùng tin tức về game điện thoại mới nhất 2014 để biết danh sách top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay. Hứa hẹn vô cùng hấp dẫn vì game thì " đỉnh" mà giá thì không có.

Danh sách top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay

Game Master of Craft

 

 

Chơi game Master of Craft bạn giống như trở về thời kì đồ đá khi mà bạn chỉ được cấp cho một cái búa rồi bạn sẽ học cách xây dựng một khu thương mại và bán vũ khí. Mọi thứ chỉ khởi đầu bằng một khu chợ mua bán nhỏ và một xưởng cưa. Người chơi sẽ thu lợi nhuận bằng cách ráp những cành cây từ xưởng cưa thành những vũ khí cơ bản rồi bán ra với giá cao hơn.

Công việc này đòi hỏi bạn phải chăm chỉ tận tâm để bạn có đủ số vốn khi đó bạn có thể xây dựng một nhà máy thép để sản xuất quặng. Và đây chính là những nguyên liệu chính để chế tạo những loại vũ khí hiện đại hơn và lợi nhuận thu được từ những vũ khí này đảm bảo sẽ cao hơn rất nhiều. Ngoài việc chế tạo vũ khí thì bạn cũng có thể thư giãn nhưng cũng giúp bạn có thêm nguồn thu nhập đó là đi săn những con quái vật ở bên ngoài. Thật thú vị đúng không nào? Chính điều này đã giúp cho game Master of Craft nằm trong danh sách top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay.

Game World of Tank Blitz

 

 

Game World of Tank Blitz sẽ mang những giữ những tính năng ưu việt nhất của nguyên bản World of Tank. Bổ sung vào đó sẽ là những xe tăng vô cùng " khủng " mang những sức mạnh gần như " bất khả chiến bại". Game World of Tank Blitz có đồ họa 3D cùng hệ thống âm thanh vô cùng đặc sắc và sinh động, hình ảnh thì chân thực. Không những thế khi chơi game World of Tank Blitz sẽ không có hiện tượng bị giật lag hay vỡ hình. Đây là một game khá hay mà các game thủ không nên bỏ qua trong danh sách top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay.

Game Buzz Killem

 

 

Đã từng nằm trong top game hay nhất dành cho iOS và Android game Buzz Killem thuộc thể loại game bắn súng theo phong cách platform cổ điển. Mang nét đặc trưng cổ điển cùng với các hành động nhảy thường thấy trong các game platform. Bạn sẽ phải bắn và tiêu diệt những người ngoài hành tinh và những quái vật đang tấn công bạn.

Game Lionheart Tactics

 

 

 

Bạn sẽ nhập vai vào một chàng trai mang trong mình một khát vọng trở thành huyền thoại giống cha ông trong việc bảo vệ quê hương. Người chơi sẽ lãnh đạo một top anh hùng chọn lựa ra từ 15 lớp nhân vật khác nhau.

Game Lionheart Tactics tạo hình nhân vật theo phong cách chibi trên nền đồ họa 3D đảm bảo vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra âm thanh của game cũng rất sôi động mang lại cảm giác lôi cuốn người chơi hòa mình vào thế giới game.

Game Dungeon Gems

 

 

Thêm một game cũng khá hấp dẫn nằm trong danh sách top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay đó là Game Dungeon Gems.

Game Dungeon Gems có nội dung về những con rồng và kho báu. Và người chơi sẽ cùng những anh hùng khác có nhiệm vụ đi tìm kiếm kho báu này. Trên đường đi sẽ có nhiều quỷ dữ, ác ma, nhện độc khổng lồ...và bạn sẽ làm cách nào để có thể vượt qua những nguy hiểm này.

Với danh sách top game mobile miễn phí hay nhất hiện nay bạn có thể tải về máy mình tha hồ mà không mất một đồng phí nào thật là quá đã đúng không nào? Để biết những game mới nhất và hay nhất hãy thường xuyên truy cập trang web: napgamemobile.com chúng tôi liên tục cập nhật những tin tức mới nhất vể thế giới game tới bạn đọc.

 

 

Gợi ý cho bạn