Tướng Janna, Lulu và Nami cách sự dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 2045

Phần 1: Những tướng hỗ trợ thông dụng Janna, Lulu và Nami.

Muốn sử dụng các tướng hỗ trợ thông dụng làm sao để đạt hiệu quả cao nhất thì trước tiên người chơi cần phải nắm rõ từng vai trị, vị trí, cách chơi và những ưu nhược điểm của từng vị Tướng Janna, Lulu và Nami.

1.Janna

Qua một cuộc khảo sát thống kê máy chủ ở Bắc Mỹ, tướng hỗ trợ có tỷ lệ chiến thắng cao nhất trong thời gian gần đây chính là Janna, vậy là không còn nghi ngờ gì nữa với những bộ kỹ năng quá ư là xuất chúng của cô nàng Khí Thuật Sư này, nhất là trong việc giảm nhẹ thiệt hại những vấp ngã của đồng đội trong mỗi trận đấu.

Giai đoạn đi đường: Sức mạnh của Janna ở mức vừa tầm, nó không phù hợp với nhiệm vụ mang lại thắng lợi trên đường vì những kỹ nắng Gió Lốc của nó sẽ không trở nên hữu dụng kho gặp phải những kẻ địch mạnh. Thế nhưng Janna chỉ thực sự phát huy được sức mạnh khi tính toán được canh thời gian chuẩn mực, nó sẽ chăn chặn những tình hống lao vào rất nguy hiểm của Leona, JarvanIV và Jax. Nếu Janna sử dụng kỹ năng Mắt Bão thì việc bảo vệ chủ lực vật lý sẽ trở nên quá đỗi đơn giản, không những thế nó còn làm gia tăng sát thương khi trao đổi chiêu thức.

Bên cạnh đó Janna còn có vũ khí là Gió Mùa rất lợi hại dùng để hất tung đối phương ra xa.

Giai đoạn giao tranh tổng: Sức mạnh của nó đã được nâng lên rất nhiều, Gió Mùa sẽ là kỹ năng mà Janna sử dụng nhiều nhất để phá vỡ đội hình của đối phương, cản trở truy đuổi cực tốt. Bên cạnh đó những phép bổ trợ Tốc Biến của đối phương cũng bị Janna hất tung, làm chậm hoặc làm mất hết sức lực.

Janna là một tướng hỗ trợ phù hợp với nhiều loại đội hình, nhất là đội hình câu máu từ xa và đội hình đánh xa.

2.Lulu

Lulu dễ làm cho đối phương hạ thấp sức mạnh bởi nếu chỉ nhìn vào vỏ bọc bên ngoài thì nó rất hiền lành, nhu mì và ngoan ngoãn, thế nhưng ẩn trong nó có một sức mạnh tấn công trao giao tranh rất khá.

Giai đoạn đi đường: Lulu đi đường rất bền và ổn định, việc câu kéo máu của đối phương đối với Lulu không phải là điều thú vị, thay vào đó nó sẽ gây thêm sát thương sau mỗi phát đánh thường cho đối phương mặc dù không quá mạnh tay. Nó sẽ sử dụng kỹ năng Giúp Nào Pix để bảo vệ đồng đội và gây sát thương.

Còn Tuyệt Kỹ Khổng Lồ Hóa của Lulu sẽ làm cho đối phương phải e dè trong kinh sợ, nhất là những pha trò nhử mồi hay ho của nó.

Giai đoạn giao tranh tổng: Với công thủ song toàn, lulu đã rất nổi danh trong game Liên Minh Huyền Thoại. Việc sử dụng Khổng Lồ Hóa hỗ trợ cho đồng đội của Lulu  phát huy được tối đa sức mạnh, nó sẽ làm giảm đi khả năng giao tranh của kẻ thù bằng cách làm chậm hoặc hất tung kẻ thủ lên. Với mục tiêu trọng tâm là bảo vệ tốt chủ lực vật lý, Lulu luôn biết cách khôn ngoan trong từng tình huống, ngoài ra nó còn có trợ giúp thêm của Biến Hóa và Thương Ánh Sáng.

Lulu sẽ trợ nên hữu dụng hơn nếu người chơi biết cách chọn lựa nó trong tình huống đối phương có ít nhất một tướng sát thủ có thể dồn sát thương mạnh. Bốn kỹ năng của Lulu mà bạn luôn ghi nhớ để sử dụng trong lúc này là kỹ năng khống chế, kỹ năng bảo vệ, kỹ năng làm kiệt sức và bảo vệ cho chủ lực vật lý của mình nữa.

3.Nami

Nami Nàng tiên cá hỗ trợ rất tốt cho nhiều mục đích, đó là thế mạnh của Nàng tiên cá này.

Giai đoạn đi đường: việc đi đường của Nami là không phải suy nghĩ nhiều bởi nó rất an toàn, Thủy Ngục của Nami có tầm thi triển khá xa, giúp tóm được chủ lực vật lý của đối phương nhanh chóng. Còn kỹ năng Ước Nguyện Nàng Tiên Cá ngay sau Thủy Ngục sẽ đem đến làm chậm và gây thêm một phần sát thương. Thủy Triều sẽ được dùng để Nami hồi phục chủ lực vật lý và gây sát thương lớn lên đối phương.

Sóng Thần sẽ giúp Nami giao tranh hiệu quả nhờ tầm nhìn xa trông rộng.

Giai đoạn giao tranh tổng: Sóng Thần là kỹ năng mở giao tranh mạnh ngay từ đầu với tầm và diện tích thi triển trên phạm vi rộng, nó còn có khả năng báo hiệu cho đồng đội những dấu hiệu bất lợi để tiến hành giao tranh an toàn, hiệu quả hơn. Ngoài ra Nami và đồng đội có thể thoát được giao tranh với sự trợ giúp của Nội tại Dậy Sóng.

Người chơi nên lựa chọn Nami ở giai đoạn đi đường và giao tranh tổng vì nó phù hợp với nhiều đội hình với nhiều tình huống. Ba vị tướng kể trên là ba vị tướng hỗ trợ rất thông dụng và hữu ích, nếu muốn kiểm chứng điều đó, các bạn hãy đến với Liên Minh Huyền Thoại ngay thôi nào !

Gợi ý cho bạn