Các game giống Gunny cho iPhone bắn súng online hấp dẫn

Ngày đăng:
Lượt xem: 4146

Các game giống gunny trên iphone chơi hay mê ly

       Nếu yêu thích các tựa game bắn súng canh tọa độ dành cho điện thoại di động của mình, hẳn bạn không còn xa lạ với gunny-game bắn súng theo lượt đã thu hút đông đảo người chơi. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về chủ đề game giống gunny cho iphone

      Trong các game giống gunny trên iphone bạn có thể thử sức với một số tựa game sau:

      1. Bombom:

      Bombom là phiên bản việt hóa của game bomb me - tựa game bắn súng canh tọa độ được đông đảo người chơi yêu thích. Tựa game bắn súng theo lượt này phù hợp các dòng điện thoại chạy hệ điều hành ios, android. Game được thiết kế với phong cách vui nhộn, dễ thương của từng nhân vật , đồ họa được trau chuốt kỹ càng, hình ảnh sắc nét tươi sáng trên mỗi màn chơi; và người chơi được cung cấp nhiều loại đạn, hiệu ứng đa dạng.

      Trên các dòng điện thoại iphone, bombom được hỗ trợ cho các dòng chạy hệ điều hành ios 4.3 trở lên; có cách chơi giống hệt gunny nhưng có nhiều điểm riêng biệt và nổi trội hơn với hệ thống tương tác giữa những người chơi hấp dẫn, hệ thống kết hôn, hệ thống pet, nhiều vật phẩm trang bị,...:

      2.Teenteen:  

         Teeteen cũng là một trong những game có lối chơi giống gunny. Là tựa game bắn súng canh tọa độ cực kỳ dễ thương được hỗ trợ trên các thiết bị di động trong đó có iphone. Mặc dù có lối chơi giống gunny nhưng nó vẫn mang nhiều điểm đặc sắc riêng như:

          Đồ họa 3D đột phá với hệ thống định vị LBS, tạo hình nhân vật độc đáo (đầu to thân nhỏ), hình thức chiến đấu theo lượt, khung cảnh kết hợp với nền nhạc nhẹ nhàng nhưng hiệu ứng âm thanh lại vui nhộn; hệ thống nhiệm vụ đa dạng được thiết kế cho từng level khác nhau như: Nhiệm vụ chính, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ VIP, nhiệm vụ Guild 

    

3. iGà online

        Là tựa game tương đồng với gunny từ các nét  đồ họa, cách chơi cho đến các tính năng cường hóa vũ khí, phụ bản bắn theo chùm,… Tuy nhiên i Gà có ưu thế là game online được thiết kế riêng cho hệ điều hành ios trên các thiết bị đã Jailbreak, nó sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật từ đồ họa, hệ thống tính năng đến trải nghiệm của người chơi:

        Với nền đồ họa 2D tuyệt vời sánh ngang các game bắn súng khác trên PC, nó tận dụng khả năng đồ họa của dòng điện thoại iphone cao cấp, đậm chất chibi dễ thương:

Đồ họa dễ thương của i Gà

         iGà có hệ thống tính năng sâu sắc như một webgame. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để trang bị cho nhân vật của mình với đủ loại vũ khí, quần áo, trang điểm; bạn cũng có thể định hình và thể hiện phong cách riêng của mình nhờ hệ thống cường hóa đa dạng (nhiều chỉ số, chiến thuật khác nhau); hệ thống nhiệm vụ lên tới 2000 nhiệm vụ, hệ thống bang hội đặc sắc chưa từng có là điểm nhấn cho tựa game này, tăng tính liên kết trong cộng đồng game.

         Bạn đã lựa chọn riêng cho mình game phù hợp trong các game giống gunny trên iphone rồi chứ? Bạn có thể thỏa sức khám phá và tận hưởng những giây phút thư giãn với game giống gunny trên iphone

Gợi ý cho bạn