Cách mang ngọc, bảng, phép bổ trợ cho Lucian hiệu quả nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 8878

Hướng dẫn cách mang ngọc, bảng, phép bổ trợ cho Lucian

Lucian là một trong những vị tướng xạ thủ được các game thủ lựa chọn nhiều nhất hiện nay ở vị trí đường dưới. Khả năng cơ động cao có thể tháo chạy hoặc truy đuổi kẻ thù tốt kết hợp với sát thương mạnh mẽ là những điểm mạnh của vị tướng xạ thủ này. Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cách mang ngọc, bảng, phép bổ trợ cho Lucian sao cho hiệu quả trong khi chiến đấu nhé. 

Cũng giống như các vị tướng khác, Lucian cũng sở hữu hệ thống kĩ năng để người dùng có thể lựa chọn trong khi chiến đấu. Đầu tiên là Nội tại của Lucian là Xạ thủ ánh sáng. Với nội tại này những phát bắn thường được tung ra sau khi sử dụng kĩ năng trong 6s thì Lucian sẽ nổ ra 2 viên đạn. Viên đạn thứ 2 sẽ gây 50% sát thương vật lý lên tướng địch. Nếu mục tiêu bị kết liễu trước đó thì viên đạn thứ 2 này sẽ tự đống bắn vào đối tượng khác gần đó. Kĩ năng đầu tiên của Lucian là Ánh sáng xuyên thấu. Với kĩ năng này Lucian sẽ bắn dải sáng vào mục tiêu được chọn gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trên đường đi của nó. Kĩ năng tiếp theo là W ( Tia sáng rực cháy ) Lucian sẽ bắn ra một tia sáng phát nổ theo hình chữ thập gây sát thương phép và đặt dấu ấn lên người nạn nhân. Nếu nạn nhân có dấu ấn do kĩ năng Tia sáng rực cháy để lại thì Lucian sẽ tăng thêm 40% tốc độ di chuyển trong 6s. Kĩ năng thứ 3 là Truy cùng diệt tận. Lucian sẽ lướt đi một đoạn để truy đuổi đổi thủ hoặc chạy thoát. Kĩ năng cuối cùng là R ( Thanh trừng ) Lucian bắn ra 7.5 viên đạn về hướng được chọn trong thời gian là 3s, mỗi viên đạn gây 40/50/60 ( +25 % AD cộng thêm ) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên bị chạm phải. Tổng số viên đạn được khai hỏa tăng lên theo tốc độ đánh của Lucian. 

Với hệ thống kĩ năng như trên chúng ta có thể mang bảng ngọc cho Lucian như sau: 9 ngọc vàng giáp hoặc 4 ngọc vàng giáp cộng 5 ngọc vàng máu. Tiếp đến là 9 ngọc xanh kháng phép hoặc 4 ngọc xanh tốc độ hồi năng lượng cộng 5 ngọc xanh kháng phép: Giúp cho Lucian thoải mái thi triển kĩ năng mà không lo tốn năng lượng. Tiếp đến là 1 ngọc đỏ tỉ lệ chí mạng và 8 ngọc đỏ sát thương vật lý : Bổ sung sát thương vật lý cho Lucian. Cuối cùng là 2 ngọc tím sát thương vật lý với 1 ngọc tím tốc độ đánh để giúp Lucian bắn nhanh và bắn được nhiều hơn hoặc cũng có thể trang bị 2 ngọc tím sát thương vật lý với 1 ngọc tím hút máu.

Về bảng bổ trợ cho Lucian các bạn có thể dùng bảng 21 - 9 -0: Bảng bổ trợ thông thường cho các xạ thủ nói chung hoặc cũng có thể dùng bảng 21 - 6 -3: Với 3 điểm từ nhánh đa dụng thì Lucian có thể thoải mái trao đổi chiêu thức mà không quá lo lắng về vấn đề năng lượng. Phép bổ trợ cho  Lucian là Tốc biến và hồi máu. Nếu gặp phải đối phương có quá nhiều kĩ năng khống chế mạng thì bạn có thể mang phép bổ trợ Thanh tẩy + Tốc biến. 

 

 

Qua bài viết bên trên các bạn đã biết cách mang ngọc, bảng, phép bổ trợ cho Lucian chưa nào. Các bạn có thể tham khảo bài viết này để có thể sử dụng Lucian trong trận đấu một cách hiệu quả nhất. 

Gợi ý cho bạn