Hack game trên ipad bằng gameplayer

Ngày đăng:
Lượt xem: 6876

Cách hack game trên Ipad bằng gameplayer

Hiện nay nhu cầu trên game trên những chiếc Ipad rất phổ biến đối với các bạn trẻ, thanh thiếu niên. Chính vì vậy mà tình trạng hack game trên Ipad 3 đang diễn ra rất phổn biến và thường xuyên bởi hiện có rất nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể hack game trên Ipad. Trong đó phải kể đến phần mềm, ứng dụng gameplayer, trong khi đó bạn đang chơi nhiều game hay trên chiếc Ipad của mình. Vậy bạn đã từng hack game trên iPad bằng gameplayer bao giờ chưa?

Chính vì có nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ hack game trên Ipad nên tình trạng hack game này thường xuyên xảy ra. Những người hay chơi game luôn biết lạm dụng những ứng dụng này để hack tài khoản game của người khác mà không muốn đầu tư thời gian, công sức thậm chí cả tiền bac để có cấp độ game cao. Vậy đối với bạn thì sao? Nếu bạn cũng là một người chơi game thường xuyên, bạn đang chơi 1 loại game nào đó mà cấp độ, thứ hạng của mình còn thấp. Bạn muốn có một tài khoản của game đó ở một thứ hạng cao hơn mà không phải mất thời gian, công sức của bạn thì bạn chỉ có thể đi hack tài khoản game đó của người khác thôi. Sau đây mình sẽ chia sẻ với bạn cách hack game trên Ipad bằng gameplayer trên Cydia.

Khi bạn sử dụng gameplayer trên Cydia để hack game cho Ipad thì bạn chỉ có thể hack được các loại game offline và một số game online thôi chứ không hack được tất cả các game online.

Để có thể hack được game trên Ipad bạn cần chú ý chiếc Ipad của bạn đã được Jailbreak rồi nhé. 

- Bước 1 : Bạn cài đặt Cydia trước. Cydia là một kho ứng dụng rất lớn, trong nó chứa rất nhiều dữ liệu như : phần mềm, ứng dụng, trò chơi,.... nó được xem như ứng dụng Appstore trên chiếc Ipad Air 2 của bạn. Để có thể cài đặt Cydia, bạn đến trực tiếp cửa hàng hay đại lý nơi bạn mua máy để được hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia.

 

Biểu tượng Cydia trên Ipad

Biểu tượng ứng dụng Cydia trên Ipad

- Bước 2 : Khi bạn cài đặt thành công ứng dụng Cydia rồi, bạn mở Cydia ra để cài đặt gameplayer. Khi bạn mở Cydia ra sẽ có giao diện như sau:

 

Giao diện khi mở Cydia

Bạn chọn vào Mange Account => add sources => add => tại đây bạn nhập vào địa chỉ web :http://www.yuan.duowan.com . Sau đó bạn chọn Add sources => Add anyway => Return to Cydia. Giờ bạn mở ứng dụng Cydia ra => Seach => nhập vào gameplayer => hiển thị kết quả tìm kiếm gameplayer. Bạn chọn vào một kết quả rồi chọn Install để tải về và cài đặt. Bạn đợi một lúc chờ cài đặt gameplayer thành công sẽ có biểu tượng xuất hiện trên màn hình.

- Bước 3 : Bạn mở game mà bạn muốn hack ra. Sau đó bạn ẩn game đó xuống đồng thời bạn mở gameplayer ra. Bạn chọn Select application => bạn chọn game mà bạn muốn hack => bạn nhập vào một giá trị => bạn chọn seach để tìm kiếm.

- Bước 4 : Bạn quay lại game ban đầu bạn mở ra và ẩn xuống. bạn tiếp tục chơi và bạn nhớ rõ thứ hạng, số tiền, vật phẩm của mình hiện đang có. 

- Bước 5 : Khi bạn tìm kiếm được game cần hack ở bước 3, bạn nhập số liệu hiện có của mình vào gameplayer rồi tìm kiếm.

- Bước 6 : Bạn nhập xong rồi đợi cho tới khi xuất hiện đoạn lệnh có đuôi DW thì bạn chọn vào đoạn lệnh đó. Sẽ có một cửa sổ hiện ra và bạn sẽ nhập vào tên tài khoản game của bạn ở dòng name và giá trị mà bạn muốn hack, sau đó bạn chọn OK. Như vậy là bạn đã hack thành công rồi.

 

Giao diện nhập tên tài khoản trên game và giá trị muốn hack

Khi bạn hack game thành công, tài khoản game đó của bạn được nâng cấp lên rất nhiều mà bạn không phải mất nhiều thời gian, công sức. Chúc bạn sẽ có những giây phút giải trí thoải mái với game của mình.

Nguồn: https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/

Gợi ý cho bạn