Cách tải game cho iPad như thế nào

Ngày đăng:
Lượt xem: 1874

Hướng dẫn cách tải game cho iPad

Ipad là một dòng máy tính bảng khá phổ biến hiện nay và hầu hết được sử dụng bởi các lớp trẻ tuổi. Với các bạn trẻ sử dụng ipad thường là chơi game và giải trí. Nếu như bạn là người thích chơi game và đầu tư cho mình cả một chiếc ipad để chơi game. Nhưng để có game chơi thì bạn cần tải game về và cài đặt. Vậy bạn đã biết cách tải game cho ipad như thế nào chưa?

 

Không hẳn tất cả những ai đang sở hữu một chiếc ipad Air 2 đều biết cách tải game về máy. Và bạn cũng là một trong nhiều người đó, bạn hoàn toàn yên tâm nhé, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải game về máy ipad của bạn một cách rất dễ dàng nhé.

Trước khi tải game cho chiếc ipad của bạn, bạn cần xác định xem chiếc iPad của mình đã được Jailbreak chưa. Nếu máy chưa được Jailbreak thì bạn tiến hành tải game cho iPad trực tiếp qua wifi. Và bạn cần có một tài khoản Apple ID nhé, khi tải game thì nó sẽ hỏi tài khoản của bạn. Vậy tạo tài khoản cho App store như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Apple ID.

- Đầu tiên trên ipad của bạn cần có kết nối mạng internet. Sau đó bạn vào Menu => App store

- Bạn chọn vào phần Top Charts

- Ở đây sẽ hiển thị các ứng dụng hay game được tải nhiều nhất và bạn chọn vào một ứng dụng bất kỳ để tải về. Và khi bạn tải về thì Apple ID sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản.

- Bạn chọn Create New Account ( tạo tài khoản mới ) => Continue ( tiếp tục ).

- Sau đó bạn chọn Next ( tiếp theo ) và Agree (đồng ý ) tại mục Terms & Conditions.

- Tiếp theo bạn nhập các thông tin cá nhân đầy đủ như: địa chỉ email để Apple gửi thư điện tử xác nhận tài khoản vửa đăng ký của bạn, mật khẩu, tên đăng nhập và một số thông tin khác.

>>> Khuyến mãi : Xả Hàng ipad 4 16gb cũ mới giá rẻ trên toàn quốc

- Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào rồi, bạn chọn Next và Done tại mục VerifyYour Accout để kết thúc quá trình đăng ký.

 

Mô tả việc điền thông tin cá nhân

Mô tả việc điền thông tin cá nhân

- Bây giờ bạn mở địa chỉ email của bạn đã điền vào trước đó, Apple đã gửi cho bạn địa chỉ link để kích hoạt tài khoản của bạn. Bạn click vào đường link đó để kích hoạt tài khoản của mình rồi mới sử dụng được.

Chỉ qua vài bước cơ bản như vậy là bạn đã tạo cho mình một tài khoản  Apple ID rồi nhé. Khi có tài khoản rồi bạn có thể tải game theo các cách sau đây nhé.

 

Đầu tiên bạn vào App Store => search => bạn nhập tên game bạn muốn tải => Tìm kiếm => Hiển thị cho bạn những kết quả game tìm kiếm được, trong đó có game miễn phí có game bạn phải trả phí mới tải về được.

 

Giao diện vào App store

Giao diện vào App store trên Ipad

Theo mình thì bạn nên chọn game miễn phí sẽ thông dụng nhất. Sau đó bạn chọn vào chức năng cài đặt của game mà bạn muốn tải về. Khi bạn tải game về ipad sẽ hỏi bạn nhập tài khoản Apple ID như hình dưới đây.

 

Giao diện nhập tài khoản Apple ID

Giao diện nhập tài khoản Apple ID

Bạn nhập tài khoản của mình tại đây và  ipad của bạn sẽ tự động tải về và cài đặt.

Hiện nay iPad mini 3 đã có hàng giá cực ưu đãi so với dòng iPad mini trước đó.

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách tải game thật đơn giản phải không nào. Chúc bạn sẽ có những game hay trên chiếc ipad của mình nhé !

Gợi ý cho bạn