Chơi game Power rangers dash làm siêu nhân đua tốc độ

Ngày đăng:
Lượt xem: 4767

Gia nhập anh em siêu nhân đua tốc độ trong game Power rangers dash

Nhân vật siêu nhân luôn mang lại một ấn tượng tốt đối với tất cả mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ. Đặc biệt là bộ phim 5 anh em siêu nhân có lẽ không ai không biết đến. Dựa vào sự nổi tiếng của bộ phim này mà nhà phát triển game Movegames của Hàn Quốc đã cho ra mắt game Power rangers dash làm siêu nhân đua tốc độ.

 

 

Vẫn giữ nét hấp dẫn mọi người đó là thể loại hành động bạn sẽ phải điều khiển 3 siêu nhân để tấn công lũ quái vật cản đường đi của bạn, nhảy qua những hố sâu và đấu trùm. Trò chơi sẽ trở lên vô cùng thử thách và căng thẳng khi mà mỗi siêu nhân chỉ có một mạng duy nhất, siêu nhân nào xui xẻo mất mạng sẽ "về thành dưỡng sức" và trong trường hợp " xui tận mạng" cả ba siêu nhân đều bị dính đòn từ kẻ địch hoặc lọt hố... thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Điểm thêm phần hấp dẫn cho game này là game Power rangers dash sẽ kết hợp thể loại hành động và endless runner đảm bảo sẽ vô cùng hấp dẫn cho người chơi.

 

 

Chơi game Power rangers dash làm siêu nhân đua tốc độ sẽ không hề đơn giản và để cho người chơi không cảm thấy nản thì Power rangers dash đã dành tặng cho người chơi khả năng tăng cấp độ cho từng siêu nhân để đòn đánh trở nên nhanh và mạnh và chính xác hơn. Ngoài ra, game Power rangers dash cũng cung cấp thêm bảng ngọc bổ trợ để người chơi tăng tốc độ cũng như khả năng sát thương cho siêu nhân. Còn nếu như bạn mới chơi và chưa rút ra bí quyết cho mình thì sẽ có robot khổng lồ Megazord xuất hiện giúp đỡ bạn quét sạch mọi kẻ địch trên đường cũng như có thể đi tắt một màn chơi bất kì màn bạn cảm thấy khó không theerr vượt qua.

 

 

Chúng ta sẽ thấy những màn đấu trùm của game thực chất là những màn "choảng" nhau giữa Megazord và quái vật, để chiến thắng những trận đấu này thì người chơi chỉ cần thao tác nhanh tay và lẹ mắt để tấn công theo hai hướng trái hoặc phải. Nó cũng giúp chúng ta thư giãn sau những màn chạy nhảy khá vất vả.

Bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình trong bộ sưu tập siêu nhân để có một đội hình siêu nhân ưng ý với số lượng hàng chục siêu nhân từ Wild Force (Siêu nhân Gao), Operation Overdrive (Siêu Nhân Cao Tốc), Mystic Force (Siêu Nhân Kỵ Mã)...

 

 

Ngoài ra game Power rangers dash cũng tích hợp tính năng PVP cộng đồng đang rất phổ biến trong các trò chơi hiện nay, giúp người chơi có thể chia sẻ thành tích với nhau thông qua mạng xã hội Facebook để tạo tính cạnh tranh giữa các game thủ.

 

 

Game Power rangers dash được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D nên hình ảnh nhân vật, phông cảnh nền cùng với các động tác trong game không có gì đáng chê. Không những thế âm thanh của game cũng khá tươi vui và tiết tấu cũng rất phù hợp với diễn biến của trò chơi.

 

Với một số nhận xét đánh giá ở trên về cách chơi game Power rangers dash làm siêu nhân đua tốc độ sẽ vẫn chưa thể truyền tải hết những thú vị và hấp dẫn mà game này mang lại nên các bạn hãy tự mình trải nghiệm nhé.

Gợi ý cho bạn