Chơi game trên ipad bị văng ra

Ngày đăng:
Lượt xem: 42454

Chơi game trên iPad bị văng ra

          Sở hữu một chiếc iPad Air 2 thời thượng, bạn vô cùng hãnh diện bởi vô vàn các tính năng của nó như lướt web, nghe nhạc, xem phim, hay chơi game,… Với những bạn “nghiền” game, chức năng chơi game trên iPad quả thực là tuyệt vời. Tuy nhiên, không ít các trường hợp phản ánh lại rằng, khi đang chơi game trên iPad bị văng ra ngoài 1 cách đột ngột. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì, và các cách khắc phục chúng ra sao? Bạn hãy yên tâm, vì bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn.

Chơi game trên iPad

Link nguồn sản phẩm tham khảo : https://napgamemobile.com/#ipad-air/ 

1. Nguyên nhân chơi game trên iPad bị văng ra

          Các nguyên nhân khiến xuất hiện lỗi chơi game trên iPad bị văng ra thường gặp:

          - Do mạng quá yếu hoặc mất kết nối mạng cũng làm bạn bị out khi đang chơi game trên iPad.

          - Do file game quá nặng, RAM và iPad của bạn không đủ sức để chứa.

          - Do ứng dụng game bị lỗi hoặc do máy bị lỗi.

          - Do chế độ bảo mật tài khoản game của bạn trên iPad không an toàn.

          - Do bạn để máy iPad chạy quá nhiều ứng dụng ngầm, dẫn tới máy chạy không nổi, buộc iPad phải tự đống tắt các ứng dụng đi.

          - Do trong quá trình tải game, cài đặt gảm, bạn thao tác sai, dẫn đến game bị lỗi.

2. Các cách khắc phục lỗi chơi game trên iPad bị văng ra

          - Đối với nguyên nhân do mạng yếu hoặc mất kết nối mạng làm bạn bị out ra khi đang chơi game, cách khắc phục duy nhất đó chính là, bạn nên thường xuyên kiểm tra kết nối mạng và sửa chữa hay nhờ người sửa chữa đường dây mạng kịp thời khi kết nối bị lỗi.

          - Đối với trường hợp bạn đang chơi game trên iPad thì bị văng ra do file game quá nặng, bạn cài quá nhiều ứng dụng vào máy iPad dẫn tới sự cố tràn RAM thì bạn hãy Reboot lại máy, hoặc bạn hãy vào Setting -> General cuất hiện các profile khi vừa cài game xong. Sau đó, bạn thực hiện thao tác xóa các profile đó đi và tắt iPad khoảng vài phút. Khi khởi động lại máy, bạn hãy vào game và chơi thử. Nếu không bị văng ra, thì vấn đề máy iPad của bạn đã được giải quyết rồi đấy.

Cách khắc phục khi iPad thiếu RAM

          - Nếu như bạn vào game và vẫn bị văng ra, có khả năng nguyên nhân là do game bị lỗi. Bởi, có rất nhiều gảm bị lag do dung lượng quá nặng và nhà sản xuất chưa khắc phục được tình trạng này. Thường thì đối với các phiên bản game, phiên bản nào càng mới thì file game sẽ càng nhẹ, bởi các phiên bản đó đã được nhà sản xuất fix lỗi của các phiên bản cũ trước đó. Vì vậy, khi tải các file game này về, bạn nên chú ý xem file game đó bao nhiêu MB, có thích hợp với bộ nhớ máy còn trống hay không nhé.

          - Đối với các máy đã jailbreak, chế độ bảo mật sẽ có khả năng mất an toàn. Bởi khi jailbreak máy, sẽ dễ dẫn đến tình trạng máy bị nhiễm vi rút. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi jailbreak nhé.

Chế độ bảo mật của tài khoản game không an toàn

          - Đối với trường hợp bị văng ra khi chơi game trên iPad do nguyên nhân có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm, bạn nên tắt những ứng dụng không cần thiết trước khi chơi gảm, đặc biệt là các file game nặng, dễ bị giật, lag. Bởi khi bạn đang chơi game chiến đấu hay game đánh bài, bạn sẽ không bao giờ muốn bị văng ra đâu, phải không nào.

          - Ngoài ra, bạn nên chơi tất cả các game được tải và cài đặt trong máy xem có phải tất cả các game đều bị văng ra không, hay chỉ là một số game bị như thế thôi. Từ đó, phát hiện ra nguyên nhân có thể là do bạn đã thao tác sai khi tải và cài đặt game về iPad.

          - Kết luận: Trên đây là một số nguyên nhân thường gặp và các cách khắc phục đơn giản khi bạn gặp phải tình trạng chơi game trên iPad bị văng ra. Nếu đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không cải thiện được tình trạng của bạn, hãy mang iPad của bạn đến trung tâm bảo hành co uy tín để kịp thời sửa chữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Tin tức mới: Mua bán Apple iPad mini máy tính bảng chính hãng Apple coi chừng bị lừa

Gợi ý cho bạn