Game đối kháng cho iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 3354

Game đối kháng cho iPad

iPad được mệnh danh là một trong những thiết bị chuẩn nhất nhì trong việc giải trí và phục vụ các tính năng tiện ích cần thiết cho người dùng. Vì vậy, việc trang bị một số game đối kháng cho iPad là điều hiển nhiên và cần thiết để người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được sự mạnh mẽ về cấu hình cũng như khả năng hiển thị mượt mà với công nghệ hình ảnh trên sản phẩm của Apple. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu một game đối kháng nào trên chiếc iPad của mình thì hãy tham khảo một số game sau:

Chơi game trên iPad

1/ Street Fighter IV

Street fighter IV là một game được nhiều người yêu thích

Ra mắt cách đây khá lâu từ năm 2010 nhưng game Street Fighter IV vẫn giữ được uy tín với các màn đấu đối kháng mạnh mẽ, đẹp mắt cũng như những màn kết thúc đầy ấn tượng. Game có đồ họa khá đẹp mắt, phù hợp với đối tượng người dùng là nam, bên cạnh đó, Street Fighter IV còn có thể đấu qua Bluetooth đem đến nhiều trải nghiệm tốt và thiết thực hơn cho các game thủ.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/street-fighter-iv-volt/id432849519?mt=8

2/ Soulcalibur- Unbreakable Soul

Phiên bản mới của Soulcalibur mang tên Unbreakable Soul

Sở hữu nền tảng ra đời từ 16 năm về trước, game Soulcalibur đã phát hành phiên bản mới dùng trên iOS với tên gọi Unbreakable Soul và có cách chơi khá độc đáo, hoàn toàn khác với các game đối kháng thông thường. Bối cảnh game vẫn là một thế giới tưởng tượng từ thế kỷ 16, người chơi điều khiển bằng cách kéo chọn các thẻ bài chứa các lệnh, bí kiếp và hành động, game tạo cảm giác mạnh mẽ, thú vị và gây cấn. Đây cũng là một trong những game được đánh giá cao nhất từ khi ra đời cho đến nay và có lượng game thủ không nhỏ trên khắp thế giới.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/soulcalibur/id481958471?mt=8

3/ Real Steel World  Robot Boxing

Cuộc chiến của những chiến binh khổng lồ

Được thiết kế dựa trên tác phẩm điện ảnh cùng tên của nhà sản xuất Dreamwork, game có bối cảnh là trận chiến mãnh liệt của các Robot. Người chơi sẽ tập huấn luyện, tìm kiếm, thu nhận một đội chiến binh khổng lồ và thực hiện các trận chiến đấu oanh liệt để có thể chiến thắng trong trận đấu. Game mang tính chiến đấu cao bên cạnh đó còn đòi hỏi tính kiên nhẫn và sự mưu tính của người chơi, vì vậy game này sẽ không làm bạn thất vọng nếu không muốn nói là hào hứng .

Link tải: https://itunes.apple.com/in/app/real-steel-world-robot-boxing/id659425518?mt=8

4/ Shadow Fight 2

Game trực quan với thiết kế mạnh mẽ Shadow Fight 2

Shadow Fight 2 là một game trực quan được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cảm ứng với các nhân vật được trang bị nhiều vũ khí với các hoạt cảnh võ thuật gây cấn và thu hút. Game cho cảm giác chiến đấu oanh liệt, tạo cảm hứng cho người chơi, giúp người chơi trải nghiệm như đang thật sự chinh chiến và là một nhân vật thật sự trong game, đây cũng là lý do để bạn chọn và cài đặt game này cho iPad của mình.

Link tải: https://itunes.apple.com/ca/app/shadow-fight-2/id696565994?mt=8

Với 4 game đối kháng nổi tiếng và "chất" như vậy thì chắc hẳn các bạn sẽ không thể không hứng thú và mốn chiến ngay lập tức đúng không nào. Đừng bỏ lỡ những tuyệt tác game đối kháng khi trong tay bạn đang sở hữu chiếc iPad huyền thoại và được xem là cao cấp nhất trong các dòng máy tính bảng hiện nay nhé.

Gợi ý cho bạn