Game infinity blade cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 2587

Hướng dẫn tải game Infinity Blade cho iPad

Infinity Blade là tựa game được ưa chuộng chơi trên máy tính bảng iPad hiện nay. Nhiều người đã và đang tải trò chơi này về máy. Tuy nhiên một số người chơi lại đang gặp phải vấn đề là không biết làm cách nào để có thể tải và cài đặt được trò chơi này trên máy. Điều này khiến họ cảm thấy hơi bị bất tiện một chút. Không để các bạn đợi lâu nữa, bài viết bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game infinity Blade cho iPad để qua đây các bạn có thể tự tải game về máy và tận hưởng những giờ phút giải trí chơi game thoải mái nhất. 

Game Infinity Blade

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu qua game Infinity Blade này trước nhé. Infinity Blade là một tựa game nhập vai, phiêu lưu, đi cảnh hấp dẫn. Trong trò chơi sẽ mở ra những cảnh vô cùng đẹp mắt, lôi cuối và đầy kịch tính. Khi bước vào trò chơi game thủ sẽ sớm phải đối mặt với những kẻ thù xung quanh, để rèn tính kiên nhẫn, khiêm tốn trước khi xây  dựng một nhân vật mới một cách hoàn hảo. Một trong những nhân vật chính của tựa game này là Siris, nhân vật được trang bị giáp bạc sáng bóng cực kì chắc chắn trong các trận đấu tay đôi với kẻ thù. Ở phiên bản 1.4 lần này sẽ có những tính năng mới như là mở khóa khả năng làm chủ các vật phẩm tới cấp độ 100, 6 bản đồ kho báu mới, hơn 25 vật phẩm mới cho cả Isa và Siris, 5 kẻ thù mới để chiến đấu.

iPad Mini 3 Wifi 3G giá tốt bảo hành 12 Tháng

Đây là tựa game đi cảnh hấp dẫn lôi cuốn và đầy kịch tính

Để tải game về máy các bạn tiến hành thực hiện các bước như sau

+) Bước 1: Yêu cầu chiếc iPad của bạn đang sử dụng phải có kết nối mạng dữ liệu: Wifi, 3G...

+) Bước 2:  Các bạn vào ứng dụng Appstore trên máy và search với từ khóa Infinity Blade. Hoặc các bạn cũng có thể vào trình duyệt và truy cập tới địa chỉ sau

https://itunes.apple.com/us/app/infinity-blade-iii/id610003290?mt=8

Tuy nhiên đây là phiên bản tốn phí, nếu bạn muốn tải game về máy thì buộc phải trả phí cho nhà phát triển game. Còn nếu không các bạn có thể vào ứng dụng AppVN sau đó cũng search từ khóa Infinity Blade rồi cài đặt game về máy như bình thường như các ứng dụng khác. Các bạn cũng có thể vào trình duyệt và truy cập tới địa chỉ sau để download:

http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/infinity-blade-iii/23704

Đồ họa trong game rất ấn tượng

 

Ở phiên bản 1.4 lần này có nhiều tính năng mới được mở hơn. 

Như vậy bên trên mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải game infinity Blade cho iPad. Các bước thực hiện đơn giản và dễ làm phải không các bạn. Chúc các bạn cài đặt game trên máy thành công. 

Nguồn: https://napgamemobile.com/#ipad-air/

Gợi ý cho bạn