Game xây dựng trên iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1764

Game xây dựng trên iPad

Đã từ rất lâu, iPad được biết đến như một thiết bị thông minh mang đến cho người sử dụng vô vàn những trải nghiệm thú vị với rất nhiều game hay. Sở hữu một màn hình lớn hơn rất nhiều so với màn hình của điện thoại di động, iPad có khả năng giúp bạn chơi game cảm ứng một cách hoàn hảo đến tuyệt vời. Có thể khẳng định rằng, iPad là một thiết bị chơi game vô cùng hiệu quả cho bạn. Đương nhiên, trong kho tàng game đầy rẫy trên mạng, có những game hay cũng có những game dở, nhưng nhìn chung, iPad đã mang lại cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời bên bạn bè và người thân phải không nào? Bạn đang sở hữu một chiếc iPad và đang băn khoăn không biết nên tải game gì về máy? Hiện nay đang có nhiều game xây dựng rất hay ho cho bạn. Và bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số game xây dựng trên iPad.

Game xây dựng thành phố trên iPad

1. Một số game xây dựng trên iPad

          - Game Megapolis: Đây là trò chơi xây dựng thành phố vô cùng thú vị và hấp dẫn. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những tính năng vô cùng đặc biệt và nổi bật. Bạn sẽ được hóa thân thành thị trưởng của một thành phố và có trách nhiệm phụ trách thiết kế cơ sở hạ tầng chính. Không chỉ mang lại những phút giây thư giãn thoải mái, Megapolis còn giúp bạn phát huy tài lãnh đạo cũng như quản lý ngân sách và tài chính của cả một thành phố do chính bạn tạo nên với những công trình kiến trúc của riêng mình. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với Game Megapolis đấy!

Game xây dựng thành phố Megapolis với nhiều tính năng nổi bật trên iPad

          + Các tính năng nổi bật của Game xây dựng thành phố có thể kể đến như: Giao diện 3D tuyệt đẹp; Cung cấp hơn 300 tòa nhà và địa điểm cùng với hàng trăm vật liệu xây dựng; Hỗ trợ mở rộng thành phố trên cả đất liền và biển; …

          Link download Game: https://itunes.apple.com/us/app/megapolis/id580765736?mt=8

          - Game Empire Four Kingdoms: Đây là trò chơi xây dựng lâu đài hùng mạnh trên iPad với những trải nghiệm về đồ họa đẹp mắt và cảnh quan hùng vĩ của 4 vương quốc. Bạn cần thu thập các nguyên liệu, các vật phẩm để làm tăng sự giàu có cho pháo đài của mình và thách thức hàng ngàn game thủ khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên mình với người khác để đánh bại kẻ thù chung.

Game xây dựng pháo đài Empire Four Kingdoms trên iPad

          + Các tính năng nổi bật của Game xây dựng pháo đài: Có nhiều vũ khí đa dạng, đồ họa đẹp, cảnh quan hùng vĩ,…

          Link download game: https://itunes.apple.com/us/app/empire-four-kingdoms-medieval/id585661281?mt=8

          - Game Puzzle Craft: Puzzle Craft là trò chơi xây dựng thị trấn và mở rộng thành vương quốc. Đây là trò chơi trí tuệ mà bạn sẽ phải vào vai một nhà quản lý, thuê công nhân để tham gia việc đào mỏ, nuôi trồng các sản vật nông trại để làm giàu thêm cho thị trấn. Game Puzzle Craft được xem như một dạng game đế chế, với mục đích xây dựng trhij trấn của mình thêm giàu đẹp và mở mang thêm để trở thành vương quốc hưng thịnh. Việc của bạn là thuê công nhân, giành tiền tìm các nguồn lực mới, xây thêm nhà cửa và lại thuê công nhân làm việc,..

Game Puzzle Craft đầy tính trí tuệ trên iPad

          + Một số tính năng nổi bật của Game Puzzle Craft: Có đồ họa đẹp mắt mang đến cho bạn những hình ảnh giàu có của bạn, có nhiều cách để bạn xây dựng thị trấn của mình đã được tích hợp sẵn,…

          Link download Game: https://itunes.apple.com/us/app/puzzle-craft/id489178757?mt=8

2. Cách tải và cài đặt Game xây dựng về iPad

          - Nếu bạn không muốn tải Game từ những link download đã chia sẻ ở trên, ban cũng có thể tải và cải đặt game xây dựng về iPad nhờ mạng wifi. Thao tác như sau:

          + Bước 1: Mở mục App Store

          + Bước 2: Nhập tên Game xây dựng mà bạn muốn tải về iPad. Những ứng dụng miễn phí sẽ có chứ FREE, bạn hãy click ngay nút này để tải và cài đặt game về máy.

          + Bước 3: Nhấn nút INSTALL.

          + Bước 4: Nhập mật khẩu Apple nếu App Store yêu cầu.

          + Bước 5: Giờ thì bạn chỉ cần chờ cho Game được hoàn tất cài đặt và chơi thôi.

          - Chỉ với 5 bước kể trên, bạn đã có thể tải và cài đặt game xây dựng về iPad của mình và ung dung ngồi chơi rồi. Có thể bạn thấy rằng 5 bước là quá nhiều và dài dòng, nhưng bạn đừng lo nhé, nói là 5 bước nhưng các thao tác này rất đơn giản và có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

3. Kết luận

          Như vậy, bài viết đã giới thiệu tới bạn một số Game xây dựng trên iPad đang rất được phổ biến hiện nay. Hơn nữa, qua bài viết, bạn cũng có thể dễ dàng tải và cài đặt game xây dựng mà mình yêu thích về máy iPad của mình. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn thật nhiều. Chúc bạn thành công!

Gợi ý cho bạn