Hướng dẫn cách chơi game Rules trên điện thoại iphone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2152

Chơi game Rules giúp bạn luyện tập sự nhanh nhẹn và một trí nhớ tốt

 

Game Rules là sự kết hợp khả năng lựa chọn chính xác và một trí nhớ tuyệt đối để có thể nhanh chóng vượt qua các lever một cách nhanh nhất có thể. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách chơi game Rules trên điện thoại iphone để các bạn có thể tích lũy một số kinh nghiệm cho mình nhé.

Khi bước vào chơi game Rules mỗi một lever đều đưa ra một quy tắc nhất định và bạn sẽ phải tuân thủ theo quy tắc đã đề ra. Các quy tắc dành cho người chơi cũng khá là đơn giản có thể như yêu cầu bạn chạm vào tất cả các vật màu đỏ hay các con vật. Đến một lever khó hơn là bạn phải thực hiện theo quy tắc chồng chéo lên nhau, mỗi một lever sẽ có một quy tắc riêng và bạn sẽ phải ghi nhớ những cái đã xuất hiện rồi và đến khoảng 10 quy tắc trước khi game tự động khởi động lại. Điều này đòi hỏi bạn phải có một trí nhớ tốt để có thể ghi nhớ tốt các quy tắc.

 

 

Việc này làm cho game Rules trở lên khó chơi hơn nhiều so với vẻ bề ngoài của nó. Để có thể ghi nhớ tốt các quy tắc thì bạn cần có thời gian luyện tập và một trí nhớ thật tốt, nhưng độ nhanh nhẹn của bạn cũng không kém phần quan trọng, bạn không có quá nhiều thời gian để suy nghĩ và phải nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn nếu không sẽ hết thời gian và bạn sẽ thua cuộc.

 

 

Chơi game Rules trên điện thoại khá là thích hợp với một bộ hình ảnh nhiều màu sắc do khá nhiều hình ảnh nên bạn sẽ hay bị quên khi bạn bận ghi nhớ quy tắc của lever đang chơi. Nhưng chính điều đó lại mang đến sự lôi cuốn hấp dẫn cho người chơi, mỗi lever cũng không mất quá nhiều thời gian của người chơi.

 

 

Khi bạn trải qua một vài lever bạn sẽ thấy mức độ khó của nó sẽ tăng lên. Sẽ có những lựa chọn ngẫu nhiên từ các hình động vật, quái vật, và các nhân vật khác nhau và được sắp xếp trình tự theo quy tắc để người chơi sẽ bắt đầu chạm vào các con số theo thứ tự giảm dần, nhưng sẽ có một sô vật cản trở xuất hiện để gây khó khăn cho bạn trong quá trình bạn mở ô mà thời gian thì không có nhiều.

Có thể thấy game cũng cần người chơi phải suy nghĩ khá nhiều nhưng sẽ không làm bạn bỏ cuộc với hướng dẫn cách chơi game Rules trên điện thoại iphone này để bạn có thể đạt điểm số cao tuyệt đối.

 

 

Gợi ý cho bạn