Không cài được game cho ipad

Ngày đăng:
Lượt xem: 5971

Tìm hiểu nguyên nhân khiến không cài đặt được game cho iPad

Giải trí với các game hay hiện nay là một trong những hoạt động được nhiều người thích thú vào chơi thường xuyên trên iPad mini 3. Tuy nhiên, đôi khi người dùng sẽ gặp phải một vài sự cố ngoài ý muốn khiến họ không cài được game cho IPad. Vậy lý do nào gây ra lỗi trên, chúng ta hãy tìm hiểu và tìm cách khắc phục nhé.

Chơi game trên IPad

1. Một số nguyên nhân làm không cài được game trên IPad

Sai tài khoản vào App stores: Trường hợp này thường gặp trong trường hợp iPad của bạn chưa được Jailbreak. Khi  máy chưa được Jailbreak thì bạn sẽ thực hiện cài đặt game cho IPad trực tiếp qua wifi. Bạn sẽ phải truy cập vào tài khoản App Stores và tìm kiếm game bạn muốn cài đặt về. Nếu bạn quên tài khoản App stores thì không thể tải và cài đặt game về cho Ipad.

Sử dụng  tài khoản vào App stores

Game bị văng ra ngoài: nguyên nhân có thể do bạn vô tình sync game , ứng dụng với Itunes khiến cho người dùng vào game sẽ bị văng ra ngoài và không thể chơi hay cài đặt thành công được.
Một nguyên nhân khác có thể do iPad của bạn đã jacilberak bị lỗi nên việc cài đặt Game không thể thực hiện được.
Game không tương thích với iPad ( 
https://napgamemobile.com/#ipad-air/ ): Đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến khi mà nó cấu hình hay hệ điều hành của máy không phù hợp với game mà bạn muốn tải về cài đặt.

Xung đột giữa các game trong máy: Điều này có thể xảy ra khi bạn đang thực hiện tải về, hay cài đặt hoặc chơi game.
Lỗi cài đặt khi bạn cài game bằng iPad PC suite . Vì vậy mà khi bạn chép game đó vào Ipad sẽ không thể cài đặt hay chơi game được.

Game bị lỗi: Điều này bạn sẽ gặp khi mà tải phải game ở trang website lỗi hay đường link tải game về đã bị hỏng.
Bộ nhớ của iPad không đủ cho game mới: Với các ứng dụng hiện tại trên máy đã chiếm hầu hết bộ nhớ của máy và chỉ còn lại bộ nhớ nhỏ hơn dung lượng của game.

Tải game thông qua tài khoản khác: khi bạn tải game tại cửa hàng điện thoại, hay trên máy tính mà sử dụng tài khoản khác với tài khoản đã tải các ứng dụng cũ trên máy làm cho việc đồng bộ dữ liệu trên iTunse không thể thực hiện được nên không thể cài được game đó.


iTunes không đồng bộ được dữ liệu


2. Một số cách khắc phục  

Nếu bạn không nhớ tài khoản hay mật khẩu trên App stores thì bạn có thể vaò trang chủ của app stores để reset lại password hay tải khoản của máy. Ngoài ra cũng có thể tài khoản của bạn chưa được kích hoạt bạn hãy vào mail tìm kiếm đường dẫn kích hoạt.
Nếu game bị văng ra ngoài thì bạn hãy cài đặt lại và thực hiện vào mục cài đặt của máy, tiếp đó chọn phần genenal và chọn profile rồi thực hiện xóa hết các mục trong đó đi. Cuối cùng thực hiện reset lại máy.
Nếu game tải về bị lỗi thì cách tốt nhất là bạn hãy xóa bỏ bộ cài đó đi và tìm kiếm trang website khác để tải game đó về.
Game bị lỗi do tải từ tải khoản khác với tải khoản ứng dụng cũ thì bạn hãy xóa game đó đi và tải lại về máy .
Bộ nhớ máy không đủ: Trong trường hợp này bạn có thể thực hiện bằng cách kích đúp vào phím home để trên màn hình hiện ra các game đang chạy. Lúc này bạn khởi động lại game mà bạn muốn cài đặt và chơi xem đã đủ bộ nhớ chưa. Nếu vẫn chưa đủ thì bạn phải xóa một số game, ứng dụng không cần thiết đi.

Chúng ta vừa mới tìm hiểu về các nguyên nhân khiến cho không cài được game trên iPad. Với những nguyên nhân trên, chúng ta đã biết được lỗi và đưa ra những biện pháp khắc phục. Hi vọng , người dùng có thể chơi được game trên iPad của mình mà không lo không cài đặt được game trên Ipad.

Gợi ý cho bạn