Một số game xếp gạch cho iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 3030

Tìm hiểu về game xếp gạch cho iPad

Game là một trong những loại hình giải trí trên iPad  không thể thiếu hiện nay. Hiện nay, có rất nhiều loại game phát triển thu hút người chơi trên iPad Air. Tuy nhiên, những trò chơi gắn liền với thời thơ ấy, một thời làm mưa làm gió vẫn không phai nhạt đối với người chơi. Một trong số đó phải kể đến trò chơi xếp gạch. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về game xếp gạch cho IPad hiện nay có khác so với trước đây không nhé.

 

Chơi game xếp gạch trên IPad

 

1.Game Tetris – xếp gạch trên iPad

Game Tetris thường ít được nhắc đến cái tên đó bởi người chơi thường gọi nó bởi cái tên thông dụng và dễ nhớ hơn đó là game Xếp gạch. Loại game này được ra mắt vào năng 1984. Nó được xem như là một loại môn học vui vẻ giúp cho trẻ em có khả năng tăng phản xạ về không gian trong trí não.

Game Tetris cho IPad

Việc chơi game này khá là đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện xếp cho các khối màu chùng khít nhau và không tạo ra ô trống trong cùng hàng . Khi bạn đạt được mức điểm cố định sẽ được tăng level với mức độ ngày càng khó khăn hơn.

==> Đoán bạn muốn biêt giá iPad 4 : tham khảo ngay : https://napgamemobile.com/#ipad/ipad-4/

Với sự phát triển công nghệ hiện nay, game xếp gạch Tetris được chơi với cá khối màu khác nhau không như chỉ là màu đen toàn khối ở cách dòng điện thoại di động xưa cũ. Điều này, đòi hỏi người chơi phải biết cách sắp xếp tốt hơn cho đúng các màu ăn khớp với nhau hơn.

2.Cách tải game tetris thông qua App stores:

Việc tải game tetris tương tự như tải các game khác trên iPad. Người chơi có thể sử dụng iTunes để tải game xếp gạch này về iPad của mình. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên màn hình chính của iPad bạn chọn vào mục App stores màu xanh

Vào App stores trên màn hình chính.

Bước 2: Khi bạn đã mở App stores lên sẽ thấy ở trên màn hình hiển thị các game và ứng dụng sẵn có để gợi ý cho người sử dụng. Những ứng dụng và game này bao gồm cả miễn phí và có phí. Chúng ta sẽ gõ từ khóa vào ô tìm kiếm là Tetris để tìm kiếm ứng dụng game này.

Bước 3: Khi nhấn tìm kiếm, App stores sẽ cung cấp cho bạn những game sát nhất. Bạn hãy lựa chọn đúng game Tetris mà mình đang muốn tải về.

Bước 4: Khi nhấn chọn vào game mà bạn muốn tải về, màn hình sẽ hiện ra nút Nhận ở bên cạch game đó và chúng ta hãy nhấn chọn vào đó để máy thực hiện tải về và cài đặt game Tetris.

Bước 5: Khi bắt đầu tải về máy, một thông báo yêu cầu bạn nhậm mật khẩu vào ô trống. Bạn hãy đăng nhập mật khẩu của tài khoản App stores của bạn .

Bước 5: Chờ đợi một lúc để máy tải về và cài đặt game xếp gạch Tetris này. Game này khá là nhẹ nên chưa đầy một phút thì việc cài đăt đã hoàn tất. Game khi cài đặt sẽ được đặt ở màn hình chính của máy .

>>>>>> TIN HOT: Apple iPad Air 2 mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút

Với những thông tin trên , chúng ta đã biết được game xếp gạch cho iPad. Với game Tetris , người chơi sẽ được sống lại với thời thơ ấu của mình và có sức hút thú vị mới với người chơi.

Gợi ý cho bạn