Phần mềm xem K+ cho iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 5179

Phần mềm xem K+ cho iPad Pro

Với những ai đam mê bóng đá thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với kênh truyền hình K+. Và không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để xem bóng đá trên Tivi hay tại quá Caffe. Nếu sở hữu chiếc iPad Pro, tại sao bạn không tải về máy phần mềm xem K+ cho iPad Pro?

Phần mềm xem K+ cho iPad Pro

1, Đặc điểm phần mềm K+ trên iPad Pro

‑ Với phần mềm xe bóng đá K+ bạn có thể xem truyền hình bóng đá trực tiếp trên chính chiếc iPad Pro của mình ngay cả khi nhà bạn không có Tivi. Chỉ cần iPad Pro được cài đặt mạng wifi hay 3G bạn có thể xem bóng đá trực tuyến với độc quyền phát sóng của kênh K+, gồm các kênh: K+, K+ và các kênh phát sóng về thể thao như bóng đá TV, Thể thao TV, SCTV The Thao.

‑ Điều đặc biệt khi xem bóng đá trên iPad Pro thông qua kênh truyền hình K+ là bạn được xem với chế độ HD và Sever mượt mà không bị giật hay lag khi xem. Ngoài ra, bạn còn có thể xem lịch thi đấu các vòng của các câu lạc bộ trên thế giới tại kênh K+.

2, Cách tải phần mềm K+ cho iPad Pro

‑ Điều kiện: Điều kiện để tải và sử dụng phần mềm K+ trên iPad Pro không quá phức tạp. Bạn chỉ cần kết nối mạng internet cho máy là được.

Sau khi kết nối mạng cho iPad Pro bạn thực hiện như sau:

‑ Bước 1: Bạn nhấn chọn biểu tượng cửa hàng App Store trên màn hình giao diện iPad Pro. Tại cửa hàng này bạn không chỉ tải được phần mềm K+ mà bạn còn có thể tải về máy hàng ngàn ứng dụng khác.

Nhấn chọn cửa hàng App Store trên màn hình giao diện iPad Pro

‑ Bước 2: Trong mục tìm kiếm, bạn nhập vào đó từ khóa K+ để tìm kiếm phần mềm xem bóng đá.

Nhập từ khóa K+ để tìm kiếm phần mềm

‑ Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ cho kết quả các ứng dụng liên quan tới từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm. Bạn hãy chọn phần mềm K+ mà bạn muốn tải về cho iPad Pro. Sau đó bạn đợi cho hệ thống tải về máy là xong.

Hệ thống đã tải ứng dụng về máy

3, Một số trang ứng dụng xem bóng đá trên iPad Pro

Ngoài sử dụng phần mềm xem bóng đá K+ bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm khác dưới đây.

Mobi Tivi

‑ Đây là ứng dụng miễn phí giúp bạn xem trực tiếp bóng đá trên K+ trên chính chiếc iPad Pro của mình. Phần mềm này có tính năng như: bạn xem các chương trình bóng đá và các chương trình trên truyền hình, phim, ca nhạc một cách tiện lợi. Phần mềm này cũng tiêu hao khá ít dung lượng Kb nên bạn có thể xem với mạng 3G mà không sợ bị giật lag.

Hình ảnh ứng dụng Mobi Tivi

Bóng đá TV Pro

‑ Cũng giống như một số phần mềm khác, TV Pro cũng cho phép bạn xem các chương trình từ kênh K+, SCTV Thể thao, bóng đá TV và một số trang nước ngoài như Sport Plus HD, Start Sport. Phần mềm này còn hỗ trợ chức năng xem lại trận đấu cho những ai không có thời gian xe trực tiếp trên iPad Pro.

Như vậy, bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn phần mềm xem bóng đá K+ và một số phần mềm khác cũng có tính năng tương tự. Với những ai đam mê bóng đá thì đừng quên tải về máy những phần mềm này. Bởi nó sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên iPad Pro.

>> Xem thêm thông tin: Nạp kim cương Mu Origin giá rẻ

Gợi ý cho bạn