Ra mắt game Ultra Drift của người Việt dành cho di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 1660

Cách chơi game Ultra Drift gây nhiều thích thú do người Việt phát hành

 

Ultra Drift có nguồn gốc từ một studio Việt phát triển trên nền tảng di động. Game Ultra Drift thu hút được nhiều người chơi là do sự độc đáo và mang phong cách hoàn toàn riêng biệt không dụng hàng với bất kỳ thể loại game nào và sắp tới đây sẽ ra mắt game Ultra Drif của người Việt dành cho di động tải miễn phí trên AppStore, GooglePlay.

 

 

Game Ultra Drift thuộc thể loại đua xe nhưng khi chơi game bạn lại hoàn toàn không được cung cấp chức năng bẻ lái như các game đua xe thông thường khác mà bạn vẫn sử dụng, ở Ultra Drift bạn sẽ phải dựa vào các chốt đặt ở các khúc cua quẹo để móc dây vào và bo cua theo chiều dài của dây. Control của game vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần bấm và giữ trên màn hình để móc dây, thả tay ra để thả dây và tiếp tục chạy thẳng.

 

 

Cách chơi game Ultra Drift mang tính thử thách và đòi hỏi sự tinh tế của người chơi, bạn sẽ dễ học cách chơi nhưng lại rất khó để có thể trở thành một "tay lái lụa". Khi bạn hiểu được các quy tắc của trò chơi thì bạn hãy cùng đua thử để xem mình có thể trụ trên đường đua bao xa mà không gặp bất kỳ sự cố nào nhé. Bạn cần nhớ rằng bất cứ một sai lầm nhỏ nào cũng khiến bạn văng ra khỏi đường đua và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu khi mà bạn đã vượt qua được những đoạn đường rất khó khăn thì thật đáng tiếc đúng không.

 

 

Người chơi sẽ tập trung vào việc điều khiển chiếc xe và không bị ảnh hưởng của những hình ảnh bên ngoài do game có thiết kế khá đơn giản và phù hợp. Thuộc thể loại chơi đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn mang tính thử thách cao cho người chơi. Do game có hỗ trợ leaderboard toàn cầu và chia sẻ thành tích trên Facebook để giúp bạn cạnh tranh trong việc trở thành cao thủ đường đua.

 

 

Được nhiều game thủ đánh giá ra tốt từ khi có thông tin ra mắt game Ultra Drif của người Việt dành cho di động hi vọng sẽ được nhiều người ủng hộ hơn trong thời gian phát hành sắp tới đây.

 

 

 

.

Gợi ý cho bạn