Thử sức cùng game Brave Frontier trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 1465

iPhone lừng danh với game Brave Frontier!

Brave Frontier từ khi chính thức được ra mắt nó đã chinh phục được rất rất nhiều các game thủ. Brave Frontier sở dĩ nnổi tiếng vì nó được hình thành và phát triển trên nền tảng từ Alim Studio và nó được phát hành bởi Gumi.inc . Brave Frontier đã thu hút được hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và con số này sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Vậy bạn đã cài game Brave Frontier trên iPhone của mình chưa?

 

Game Brave Frontier cho iPhone

Brave Frontier chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi nhiều điều mới mẻ và có thể nó sẽ chiếm lĩnh được nhiều tín đồ cho riêng mình nhiều hơn nữa khi mà Brave Frontier là tựa đề game đang phát quang được sức cuốn hút của mình trên kho ứng dụng.

 

Bạn sẽ đóng vai một Triệu Hồi Sư- Summoner

Brave Frontier cũng tương tự như game JRPG , nó thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật đồng thời có sự kết hợp chung của turnbase. Khi tham gia game Brave Frontier các bạn sẽ được đóng vai một Triệu Hồi Sư- Summoner trong số những vị thần sức mạnh “Grand Gaia”, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và triệu tập tất cả các con quái vật hung dữ có sức ảnh hưởng lớn và tất cả những chiến binh có sức mạnh phi thường để có thể phá vỡ được âm mưu của ác thân Maxwell.

Trong trận chiến đầy bạo lực các bạn sẽ được gặp nàng tiênTilith vô cùng dễ thương, và cô nàng Karl tốt bụng, hay bà già Seria khó tính...tất cả những nhân vật đó họ sẽ hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn rất nhiều để bạn có thể dành được chiến thắng!

 

Triệu tập quái vật và những chiến binh có sức mạnh phi thường

Brave Frontier trở nên sinh động và hấp dẫn hơn khi  game có số lượng nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng với 200 nhân vật khác nhau, vì vậy các bạn sẽ được đắm chìm trong 1thế giới kì ảo đầy màu sắc, xen lẫn một chút huyền thoại, kì bí do đó các bạn sẽ bị Brave Frontier hút hồn ngay từ cái nhìn ở giao diện của game.

 

Brave Frontier có  200 nhân vật khác nhau

Ngoài ra, với màn âm thanh tuyệt vời,  những bản nhạc, bài hát được thay đổi liên tục và thường xuyên đã làm Brave Frontier hấp dẫn hơn trong từng hoàn cảnh và tình huống khác nhau. Do đó nó có khả năng tác động lớn vào tâm lý tình cảm của người chơi.

Brave Frontier  còn tạo nên một không gian rất dễ chịu, nhẹ nhàng êm ái tuy nhiên có những lúc lại đẩy lên một cao trào đầy kịch tính khiến người chơi phải hồi hộp đến thót tim... do đó nó sẽ đem đến sự thích thú cho bạn.

 

Game Brave Frontier đồ họa cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng

Game Brave Frontier đã đem lại cảm giác an toàn và tạo cho người chơi cảm giác thoải mái khi nó có nhiều những ưu điểm như chất lượng kết nối mạng tương đối ổn định không bị hiện tượng lag, giật hay đơ, nó cũng không đòi hòi máy phải có cấu hình phần cứng cao, đặc biệt các bạn có thể chơi lâu mà vẫn không bị nóng.

Gợi ý cho bạn