Top game miễn phí trên iPhone

Ngày đăng:
Lượt xem: 2015

Hướng dẫn tải game cho iPhone không jailbreak miễn phí

Việc thực hiện Jailbreak cho thiết bị iPhone đã phần nào đem lại cho các bạn rất nhiều những tiện ích và tính năng hấp dẫn mới. Tất nhiên là quá trình jailbreak sẽ có thể khiến máy của bạn chậm chạp hoặc cũng có thể là gây ra hiện tượng tốn pin. Hướng dẫn tải game cho iPhone không jailbreak.

Đối với các phiên bản hệ điều hành trước như trên các dòng sản phẩm iPhone 4s, ipad 2, ipad 3, iPhone 5 chưa được jailbreak thì bạn sẽ phải trả phí nếu bạn tải ứng dụng về điện thoại hoặc là mua bản quyền cho máy,…

Tuy nhiên, các bạn không muốn động chạm đến phần cứng của thiết bị, nên các bạn không muốn jailbreak cho máy. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách tải game cho iPhone không cần jailbreak. Không chỉ riêng đối với game mà bạn có thể mở rộng kho ứng dụng của mình ra 1 cách rộng rãi hơn nữa.

Cài AppstoreVN cho máy

Trên trình duyệt của thiết bị iPhone các bạn truy cập vào kho ứng dụng Appstore.vn rồi sau đó lựa chọn đồng ý để setting Game. Và tiếp theo sau đó các bạn mở ứng dụng lên và tiến hành tải Appstore về cho điện thoại iPhone của bạn.

 

Cài AppstoreVN cho máy

 

Nếu trong trường hợp các bạn không cài đặt được hay không thê sử dụng được game thì có thể do một số nguyên nhân sau: game đó không được hỗ trợ trong kho ứng dụng Appstore, dung lượng game quá lớn và chính vì vậy bộ nhớ ram máy không đủ lớn hoặc cũng có thể là do bạn cài quá nhiều ứng dụng dẫn tới hiện tượng khi chơi game bị thoát.

Cài đặt ứng dụng Tongbu cho máy

Đối với ứng dụng này thì các bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: http://tui.tongbu.com  là được, tuy nhiên vì đây là phầm mềm của “ tàu “  ngôn ngữ chủ yếu là Trung Quốc do đó ít người ưa chuộng.

Các bạn thực  hiện như sau:

 

Cài đặt ứng dụng Tongbu cho máy

 

Chỉ cần làm như vậy là nó đã tự động mở ra 1 kho ứng dụng lớn cho bạn  để  các bạn tha hồ khám phá và trải nghiệm

 

 

 

Lúc này, các bạn sẽ không hề gặp bất cứ một lỗi bản quyền nào khi tải và cài đặt game về máy. Đây là kho phần mềm mà nó mang lại cho các bạn rất nhiều.

 

Kho phần mềm

Nếu muốn tải gảm nào thì ấn chọn vào game đó, lúc này các bạn sẽ thấy có 1ô màu đỏ hiện ra, bạn thực hiện nhấp vào sau đó nó sẽ hiển thị ra một tab mới và tiến hành tải về máy.

Một số game đang được người chơi nhiều trên thị trường hiện nay như:

+ Chém hoa quả:

 

Game Chém hoa quả

+ Overkill Mafia

Đến với game này các bạn sẽ vào vai một tên sát thủ chuyên nghiệp, và nhiệm vụ của bạn là sẽ phải dùng súng kết hợp với sự nhanh nhạy của mình để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh chóng để giành chiến thắng.

 

Game Overkill Mafia

 

+ Dragon Quest vii

Sau khi lựa chọn xong nhân vật và đội hình của mình thì mỗi người sẽ đánh theo lượt của mình. Dragon Quest vii là game có lối chơi khá dễ dàng tuy hơi cổ điển một chút những nó đem lại sự thoải mái cho người chơi.

 

Game Dragon Quest vii

+ Bridge Constructor Medieval

Khi chơi Bridge Constructor Medieval các bạn sẽ phải xây những chiếc cầu trên các loại địa hình khác nhau, nhằm mục đích là để giúp cho đoàn kỵ binh có thể vượt qua thung lũng , đồi núi , sông suối được an toàn,  đồng thời các bạn cũng phải chống lại mọi kẻ thù trên đường di chuyển.

 

Bridge Constructor Medieval

+ Thomas Was Alone

 

Thomas Was Alone

Game Thomas Was Alone có thiết kế đồ họa cực kỳ đơn giản, vận dụng sự thông minh và khéo léo của mình, các bạn sẽ phải di chuyển các khối đồ vật sao cho chúng có thể vượt qua các chướng ngại vật trên đoạn đường đi.

Ngoài những game kể trên thì trên kho ứng dụng còn rất nhiều game hay mà bạn có thể tải trực tiếp về trên thiết bị của mình mà không phải thực hiện jailbreak cho iPhone của mình.Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ.

Gợi ý cho bạn