Tựa xếp gạch siêu hay cho iPad

Ngày đăng:
Lượt xem: 1779

Game xếp gạch cho máy tính bảng iPad

Trên mỗi chiếc máy tính bảng iPad hiện nay thì có lẽ game là một trong những ứng dụng dùng để giải trí không thể thiếu. Hiện nay, trên kho ứng dụng có rất nhiều loại game khác nhau thu hút được đông đảo số người tải về và chơi trên thiết bị iPad, trong đó có game xếp gạch cho iPad.

Và một trong số đó phải kể đến trò chơi xếp gạch, đây là một trò chơi gắn liền với thời thơ ấu của chúng ta. Game xếp gạch một thời đã làm mưa làm gió trên thị trường game và cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn không phai nhạt đối với người chơi. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về game xếp gạch cho chiếc máy tính bảng iPad hiện nay xem có điểm gì khác biệt so với phiên bản trước đây không nhé.

 

Chơi game xếp gạch trên iPad

1.Game Tetris – xếp gạch trên iPad

Game Tetris thường ít được nhắc đến cái tên đó bởi người chơi thường gọi nó bởi cái tên thông dụng và dễ nhớ hơn đó là game Xếp gạch. Loại game này được ra mắt vào năng 1984. Nó được xem như là một loại môn học vui vẻ giúp cho trẻ em có khả năng tăng phản xạ về không gian trong trí não.

 

Game Tetris cho iPad

Game Tetris có giao diện khá là đơn giản, và cách chơi cũng rất dễ ,người chơi chỉ cần xếp các khối màu sao cho chúng trùng khít với nhau và không để tạo ra bất kỳ ô trống nào trong cùng hàng là được . Khi bạn đạt được mức điểm cố định do hệ thống mặc định sẵn thì lúc đó bạn sẽ được tăng level và mức độ của mỗi level sẽ ngày càng khó chơi hơn.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thì game xếp gạch Tetris được chơi với giao diện các khối màu khác nhau. Nó không chỉ đơn thuần là màu đen toàn khối như ở cách dòng điện thoại di động ngày trước. Vì vậy, mà nó cũng đòi hỏi người chơi phải linh hoạt và sắp xếp sao cho các màu ăn khớp đúng với nhau .

2.Cách tải game tetris thông qua App stores:

Các bạn có thể sử dụng phần mềm iTunes để tải game xếp gạch này về cho chiếc máy tính bảng iPad của mình.

Bước thứ 1: Trên giao diện màn hình chính của máy tính bảng iPad bạn chọn vào mục App stores có biểu tượng màu xanh.

 

Vào App stores trên màn hình chính

Bước thứ 2: Sau khi mở App stores thì lúc này trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị các tựa đề game cũng như các ứng dụng sẵn có để gợi ý cho bạn. Tất cả những ứng dụng và game này bao gồm những phiên bản được hỗ trợ miễn phí và cả những phiên bản có được tính phí. Lúc này, bạn thực hiện gõ từ khóa vào ô sheach từ Tetris là có thể tìm kiếm được ứng dụng game này.

Bước thứ 3: Lúc này App stores sẽ cung cấp về cho bạn những tựa đề game sát nhất. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn đúng game Tetris mà mình đang muốn download về máy.

Bước thứ 4: Sau khi chọn được game mà bạn muốn download về thì trên  màn hình sẽ hiện ra nút Nhận ở góc bên cạnh tựa đề game đó. Lúc này, các bạn thực hiện nhấn chọn vào đó để thiết bị thực hiện download về và setting game Tetris.

Bước thứ 5: Trong quá trình tải game về máy, một thông báo yêu cầu bạn nhập password vào ô trống. Lúc này, bạn hãy đăng nhập password của tài khoản App stores của bạn .

Bước thứ 6: Sau khi quá trình cài đặt được hoàn tất thì icon sẽ được đặt ở màn hình chính của thiết bị iPad .

Hi vọng với những thông tin hướng dẫn ở trên , chúng ta đã biết được cách tải và chơi game xếp gạch cho máy tính bảng iPad. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn với game Tetris này.

Gợi ý cho bạn